Du Lịch

Khách sạn sang trọng dành cho chó

Anh traiTại Country Dog Hotel, du khách được chăm sóc các liệu pháp spa, trị liệu chỉnh hình với tài xế riêng.

Điều đặc biệt ở Country Dog Hotel, tọa lạc trên một khu đất rộng lớn ở vùng đồi Quantock đẹp như tranh vẽ của hạt Somerset, đó là sự chào đón của mọi người. Nói một cách đơn giản, đây là một khách sạn dành cho chó, được rất nhiều người nuôi thú cưng nổi tiếng ở Anh ưa thích. Các khách mời nổi tiếng bao gồm chú chó cứu hộ Dora của siêu mẫu David Gandy hay thú cưng của MC Lorraine Kelly.

Khách sạn là nơi có nhu cầu gửi chó đi nghỉ dưỡng nhiều nhất cả nước.  Ảnh: Country Dog Hotel

Khách sạn là nơi có nhu cầu gửi chó cảnh nhiều nhất cả nước. Ảnh: Khách sạn Country Dog

Một trong những vị khách mà khách sạn tiếp nhận gần đây là Pippin. Tại đây, con vật được cung cấp dịch vụ spa, tham gia các đêm chiếu phim ngoài trời và ăn những món ăn ngon. Hàng ngày, một nhân viên có nhiệm vụ quay video, chụp ảnh Pippin để gửi cho chủ. Trong các bản cập nhật, Pippin đang chạy trên những ngọn đồi lộng gió hoặc được nhân viên trong bếp âu yếm.

Con vật cũng được theo dõi bởi các nhân viên đặc biệt. Khi Pippin được người chủ đón về, nhân viên khách sạn đã nói chuyện với người chủ về việc con vật không thích ở một mình cũng như sở thích ngủ nướng của nó. Trước khi đi, Pippin còn được chải lông rất mượt khiến chủ nhân của nó phải ngạc nhiên vì quá hoàn hảo. Lớp lông vũ vẫn còn lưu lại mùi hương của cam ngọt, gỗ tuyết tùng. Động vật cũng được nuông chiều và tẩy tế bào chết tại spa. Pippin cũng được tặng một túi bánh xương.

Pippin đến khách sạn với gói VIP với giá 107 USD / ngày.

Pippin đến khách sạn bằng gói VIP có giá 107 USD / ngày. Ảnh: Khách sạn Country Dog

Chủ sở hữu của khách sạn là Rebecca Linnell và Michael Walton. Họ bắt đầu công việc kinh doanh này cách đây 5 năm. Khách sạn được mở ra để tiếp nhận những vị khách là thú cưng của những người giàu có. Những người này sẽ gửi chó của họ ở đây khi họ đi nghỉ, và muốn yên tâm rằng vật nuôi của họ được chăm sóc tốt. “Tôi có rất nhiều khách hàng tỷ phú. Họ thừa tiền để đến Bahamas thư giãn trong nhiều tháng, nhưng họ cũng muốn những chú chó cưng của mình được chăm sóc thoải mái”, Rebecca nói.

Những con chó ở đây được gọi là khách hàng. Hàng ngày, thông tin và hình ảnh của khách sẽ được cập nhật và gửi đến chủ nhân đang yên nghỉ nơi xa.

Bên trong khách sạn chó có 7 nhân viên cùng lúc chăm sóc 10 chú chó.  Ảnh: Country Dog Hotel

Bên trong khách sạn chó. Tất cả khách đến lưu trú đều được yêu cầu tiêm phòng đầy đủ. Ảnh: Khách sạn Country Dog

Khách sạn có hai gói dịch vụ là VIP ($ 107 / ngày) và tiêu chuẩn ($ 67 / ngày). Với gói VIP, những chú chó được vận chuyển tận nơi bằng xe cao cấp. Trong xe, con vật đang nghe đài. Mỗi ngày, nó được đưa ra ngoài hai lần, đưa ra bãi biển gần đó chơi, tham gia các liệu pháp spa, tắm rửa. Những chú chó cũng được chăm sóc đặc biệt, cho uống thuốc nếu cần. Thông tin và các hoạt động vui chơi được cập nhật mỗi ngày cho chủ sở hữu. Họ cũng được chọn chỗ ngủ, chỗ ngủ. Gói tiêu chuẩn, những con chó được đưa ra ngoài hai lần một ngày và ngồi bên lò sưởi mỗi đêm.

Anh minh (Theo dõi Khách sạn Country Dog)

‘Đừng bao giờ khỏa thân ngủ trong khách sạn’

.

Nguồn: https://vnexpress.net/khach-san-sang-trong-danh-cho-cho-4364501.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button