Du Lịch

Khách Tây gợi ý đi chợ đêm ở Việt Nam

Dưới đây là những khu chợ đêm “nổi tiếng và quyến rũ” nhất châu Á mà Barbara Woolsey, một du khách đến từ Canada, gợi ý mọi người có thể ghé thăm, khi dịch bệnh Covid-19 bị đẩy lùi và hầu hết các quốc gia trong khu vực đều mở cửa cho du khách.
Theo Barbara, các chợ đêm ở Việt Nam Luôn đầy màu sắc, gây ấn tượng với những chiếc lều nhỏ có mái che, những người bán hàng luôn túc trực với những gian hàng bán đồ ăn nhẹ, quần áo và đồ trang sức.
“Nhiều chợ đêm được hình thành từ phố đi bộ hoặc nằm trong các tuyến phố lịch sử. Nổi tiếng nhất là chợ đêm phố cổ Hà Nội. Nhưng chợ đêm ở Nha Trang, Hội An, Phú Quốc (ảnh) mang đến cho bạn cảm giác thích thú. vì nó mang hương vị của biển cả ”, nữ du khách chia sẻ. Hình ảnh: Huỳnh Nhi

Nguồn: https://vnexpress.net/khach-tay-goi-y-di-cho-dem-o-viet-nam-4465908.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button