Du Lịch

Khách TP HCM có thể đi du lịch Bến Tre, Long An từ tháng 11

Các tour khởi hành từ TP.HCM đi Long An được bán với giá từ 999.000 đồng từ đầu tháng sau, còn Bến Tre sẽ đón khách từ giữa tháng.

Ngày 30/10, Sở Du lịch TP.HCM và Bến Tre tổ chức hội nghị liên kết du lịch, xây dựng kế hoạch đón khách liên tỉnh. Hai địa phương đã thống nhất các tiêu chí an toàn khi đi du lịch, quy trình đón khách, cách thức lưu thông của doanh nghiệp du lịch và du khách … và sẽ công bố đầy đủ thông tin, tuyên truyền rộng rãi đến du khách. trong thời gian ngắn nhất.

Sở Du lịch hai địa phương phối hợp với Sở Giao thông Vận tải khảo sát, đánh giá và phát triển các tuyến du lịch đường thủy. Trước mắt là tuyến Cần Giờ – Bến Tre với chủ đề “Bản giao hưởng sắc màu của thiên nhiên”, kéo dài 3 ngày 2 đêm.

Bến Tre là địa phương có tiềm năng, thế mạnh về phát triển du lịch gắn với văn hóa – lịch sử, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, làng nghề gắn với sản phẩm đặc trưng từ cây dừa.

Từ thành phố Hồ Chí Minh, du khách phải mất từ ​​1,5 đến 2 giờ đồng hồ để đến với xứ dừa. Năm 2019, Bến Tre là địa phương đón khách quốc tế nhiều thứ hai, chiếm 40% lượng khách quốc tế và 11% lượng khách nội địa của cụm Đông Đồng bằng sông Cửu Long.

Bến Tre là địa phương có tiềm năng du lịch sinh thái lớn, thu hút du khách từ TP. Ảnh: Sở Du lịch TP.HCM

Bến Tre là địa phương có tiềm năng du lịch sinh thái lớn, thu hút du khách từ TP. Ảnh: Sở Du lịch TP.

Ngoài ra, các sản phẩm trực tuyến, liên vùng, tổ chức thêm các chương trình kết nối giữa Đông Nam Bộ – TP.HCM – Bến Tre cũng đang được xây dựng nhằm đa dạng hóa sản phẩm, kích cầu đi lại, du lịch. vui chơi giải trí của du khách sau thời gian dài xa cách.

Bên cạnh Bến Tre, Long An cũng đã khởi động lại hoạt động du lịch với các tour liên tỉnh với TP.HCM trong tháng 11. Hiện nay, du khách đến TP.HCM có thể đi tour du lịch Long An 3 ngày 2 đêm 2 ngày 1 đêm hoặc đi theo tour. trong ngày. Điểm đến là các khu du lịch sinh thái ở TP.HCM và Long An như: Nông Trang xanh, địa đạo Củ Chi, khu du lịch Cánh đồng bất tận, rừng tràm nguyên sinh, cây dược liệu; trải nghiệm liệu pháp “tắm rừng”… giá tour từ 999.000 đồng.

Đình Chương

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ben-tre-long-an-don-khach-tp-hcm-tu-thang-11-4379389.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button