Thể Thao

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Long An lần thứ IX, năm 2022

Chú thích ảnh
Quang cảnh lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX.

Tham dự có đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo tỉnh Long An; đại diện các đơn vị, địa phương cùng hơn 600 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, đại diện cho lực lượng thể dục thể thao của tỉnh.

Lễ khai mạc được diễn ra với các nghi thức trang trọng như: Rước cờ Tổ quốc, cờ Đại hội, di ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh; diễu hành và rước đuốc truyền thống từ Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Long An để thắp đuốc Đại hội …

Đặc biệt, tiết mục văn nghệ chào mừng với chủ đề “Thể thao Long An – Quyết thắng” với sự tham gia của 700 nghệ sĩ đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của thể thao Long An trong những năm qua. và những đóng góp của thể dục thể thao vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Chú thích ảnh
Các vận động viên thực hiện nghi lễ rước đuốc Olympic.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa cho biết: Hội thao là một trong những sự kiện lớn của tỉnh, là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương sáng. của Bác Hồ vĩ đại ”, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Đây cũng là dịp để đánh giá một cách thực chất, toàn diện phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Thông qua hội thi, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc cũng như phát hiện, bồi dưỡng tài năng cho các đoàn thể thao đạt thành tích cao.

Đại hội TDTT tỉnh Long An lần này có hơn 2.000 vận động viên đến từ 16 đơn vị tham gia. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 17 môn thể thao.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao-24h/khai-mac-dai-hoi-the-duc-the-thao-tinh-long-an-lan-thu-ix-20220429202027375.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button