Thể Thao

Khai mạc giải Bóng chuyền cúp Hoa Lư – Bình Điền năm 2022

Chú thích ảnh
Trận đấu mở màn giữa đội chủ nhà Ninh Bình Doveco và Đắk Lắk ở nội dung nữ.

Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm, nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Tham dự giải năm nay có 6 đội bóng chuyền nam gồm: Bộ đội Biên phòng, Thể dục, Hà Tĩnh, XSKT Vĩnh Long, VLXD Bình Dương và Tràng An Ninh Bình. Ở nội dung nữ gồm các đội: VTV Bình Điền Long An, Than Quảng Ninh, Bộ Tư lệnh Thông tin FLC, Ngân hàng Công Thương Việt Nam, Đắk Lắk và Doveco Ninh Bình.

Qua các mùa thi đấu trước, giải đấu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ bóng chuyền cả nước nói chung và nhân dân tỉnh Ninh Bình nói riêng, được giới chuyên môn đánh giá là giải đấu chất lượng. chuyên nghiệp. Giải đấu là cơ hội để các đội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn trước khi bước vào Giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2022.

Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay có sự góp mặt của các cầu thủ nước ngoài có trình độ chuyên môn cao mang tầm khu vực và quốc tế, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ bóng chuyền những trận đấu hay, kịch tính và hấp dẫn. hướng dẫn.

Giải đấu cũng là dịp để các đội bóng, các nhà chuyên môn đánh giá, phát hiện, tuyển chọn bổ sung lực lượng cho đội tuyển bóng chuyền quốc gia; đồng thời động viên nhân dân tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa hai đội nữ: chủ nhà Ninh Bình Doveco và Đắk Lắk.

Giải đấu kéo dài đến ngày 18 tháng 6 năm 2022.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/khai-mac-giai-bong-chuyen-cup-hoa-lu-binh-dien-nam-2022-20220614215915035.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button