Thể Thao

Khai mạc Giải Cầu lông các tay vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc Quốc gia 2022

Chú thích ảnh
Một trận đấu hấp dẫn trong trận đấu sau lễ khai mạc.

Tham dự giải có 332 tay vợt thanh, thiếu niên xuất sắc đến từ 29 đoàn trong cả nước. Các cầu thủ thi đấu ở 6 nhóm tuổi, trong đó lứa tuổi U19 và U11 thi đấu nội dung đơn nam và đơn nữ. Các nhóm tuổi còn lại tranh tài ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Theo Ban tổ chức, giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm nên các đoàn, đặc biệt là các vận động viên trẻ rất háo hức, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, thú vị. Đây cũng là cơ hội để phát hiện, tuyển chọn bổ sung những nhân tố, tài năng cho Đội tuyển trẻ Quốc gia. Giải đấu cũng là cơ hội để các vận động viên trẻ cọ xát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; các chuyên gia kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ của địa phương.

Sau lễ khai mạc là các nội dung thi đấu ở 6 nhóm tuổi từ U11 đến U19.

Giải Cầu lông các tay vợt trẻ xuất sắc toàn quốc sẽ diễn ra đến hết ngày 12/8.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/khai-mac-giai-cau-long-cac-tay-vot-thieu-nien-tre-xuat-sac-quoc-gia-2022-20220808210516691.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button