Kinh Doanh

Khai trương cửa hàng WinMart+ nhượng quyền đầu tiên


Đây là dấu mốc quan trọng trong mục tiêu phát triển 20.000 cửa hàng nhượng quyền, 10.000 cửa hàng tự doanh, phục vụ 30 – 50 triệu người tiêu dùng đến năm 2025 của Masan Group.

Khai trương cửa hàng nhượng quyền WinMart + đầu tiên - ảnh 1

Khai trương cửa hàng nhượng quyền WinMart + đầu tiên

Các cửa hàng nhượng quyền WinMart + đầu tiên được khai trương cùng với Kiosk Phúc Long, mạng di động Reddi. Mô hình nhượng quyền đa cửa hàng tiện lợi sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới. Đây là mô hình trung tâm thương mại mini đa tiện ích được tiêu chuẩn hóa với hệ thống đặt hàng và kiểm soát hàng tồn kho tự động chính xác; nhân sự được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp; Danh mục hàng hóa phù hợp với địa phương do WinCommerce (WCM) thiết kế sẽ cung cấp cho các đối tác cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao, được quản lý nhẹ nhàng. Các đối tác là các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến mô hình cửa hàng bán lẻ hiện đại và đáp ứng các điều kiện như diện tích sàn lớn hơn 100 m2 Với mặt tiền rộng 6 m, vị trí mặt phố hoặc chân chung cư, sẵn sàng đầu tư 1 – 2 tỷ đồng …

WinCommerce hiện là nhà bán lẻ hiện đại lớn nhất Việt Nam với gần 3.000 siêu thị và cửa hàng WinMart / WinMart + tại 60 tỉnh thành trên cả nước. Luôn duy trì hơn 90% hàng Việt Nam trong hệ thống, WCM đóng vai trò cầu nối giúp các doanh nghiệp, nhà sản xuất trong nước đưa sản phẩm chất lượng cao đến với hơn 32 triệu khách hàng mỗi tháng.

n

Khai trương cửa hàng WinMart + được nhượng quyền đầu tiên - ảnh 2

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng WinMart + được nhượng quyền đầu tiên

Mục tiêu của Nhóm Masan là xây dựng nền tảng Point-of-life phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu trên cùng một nền tảng, hướng tới mục tiêu phục vụ 30 – 50 triệu người tiêu dùng vào năm 2025 bằng cách vận hành 10.000 cửa hàng bán lẻ tự sở hữu. quyền sở hữu và 20.000 cửa hàng được nhượng quyền. Với mô hình này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm 5 – 10% cho các nhu cầu thiết yếu, người sản xuất và nông dân tăng lợi nhuận 5 – 10%, các đối tác nhượng quyền bán lẻ tăng. lợi nhuận từ 5 – 10% so với hoạt động hiện tại.

Lợi thế của chúng tôi là hàng nghìn nhân viên bán hàng của Masan có mối quan hệ tốt với hơn 300.000 cửa hàng truyền thống. Chúng tôi có chiến lược về mặt hàng, có quy mô lớn để có thể đàm phán mua hàng từ nhà cung cấp với giá tốt hơn, có sản phẩm tự sản xuất, có mô hình bán lẻ tinh gọn. WinMart + nhượng quyền là mô hình “win – win”, nơi các nhà bán lẻ có thể bán hàng tốt hơn, người mua hàng có trải nghiệm tốt hơn. – Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty WinCommerce cho biết.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button