Tin Tức

Khánh Thi tặng môtô hơn một tỷ đồng cho Phan Hiển

Khánh Thi tặng chồng – vũ công Phan Hiển – chiếc mô tô Harley Davidson Breakout hơn tỷ đồng sau khi anh giành 3 HCV tại SEA Games 31.

Sau cuộc thi, cặp đôi nghệ sĩ dancesport ở lại Hà Nội vài ngày để giao lưu cùng đồng nghiệp. Phan Hiển cho biết, chiều 16/5, được Khánh Thi rủ đi dạo phố và đến showroom để xem các mẫu xe. Anh rất bất ngờ khi được vợ giao chìa khóa chiếc Harley Davidson phiên bản Breakout Mineral Green Metallic – đúng mẫu xe mà anh thích. “Mô tô là niềm đam mê của tôi sau bộ môn dancesport. Sau khi nhận xe, tôi đã đưa vợ đi khắp Hà Nội”, Phan Hiển cho biết.

Khánh Thi tặng chồng mô tô vì thành tích cao tại SEA Games 31.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khánh Thi tặng chồng chiếc mô tô sau khi anh giành 3 HCV tại SEA Games 31 tại Hà Nội. Họ trở lại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 5. Hình ảnh: Nhân vật được cung cấp

Khánh Thi cho biết cô đăng ký mua xe máy vào cuối năm ngoái vì những mẫu xe này không có sẵn và phải nhập khẩu từ nước ngoài. Khi đó, cả nước chỉ có hai chiếc màu đen. Khi hãng thông báo chuẩn bị ra mắt phiên bản màu xanh, cô nghĩ Phan Hiển sẽ thích nên đã đặt mua và dự định sau khi anh thi đấu sẽ tặng cho chồng.

“Món quà xứng đáng là áp lực mà ông xã phải chịu trong nửa năm chuẩn bị cho cuộc thi. Anh ấy đã hy sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt, dành thời gian cho gia đình để tập luyện”, Khánh Thi nói.

Ngày 15/5, Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương đã giành chiến thắng ba huy chương vàng trong nội dung của ngũ cung toàn năng Latinh, Paso Doble và đơn âm Jive. Trước đó, anh và bạn nhảy Nhã Khanh đã nhận huy chương vàng môn nhảy latin tại SEA Games 30 ở Philippines 2019.

Khánh Thi vỡ òa khi Phan Hiển giành 3 HCV SEA Games

“Kiện tướng dancesport” Khánh Thi khóc mừng Phan Hiển đoạt HCV. Video: Facebook Khánh Thi – Phan Hiển

Harley Davidson là một nhà sản xuất mô tô của Mỹ được thành lập vào năm 1903. Công ty có truyền thống tiếp thị những chiếc mô tô hạng nặng, làm mát bằng gió với dung tích động cơ lớn hơn 700 cm³. Harley Davidson Breakout mang phong cách chopper hiện đại mạnh mẽ biến đèn báo thành vệt sáng dài.

Khánh Thi sinh năm 1981 tại Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiensinh năm 1993, tham gia bộ môn dancesport và cuộc sống bên ngoài, đã hai đứa trẻ.

Nhà vô địch World Dancesport 'Xuất sắc Minh Trường - Thu Hương'

Kiện tướng dancesport thế giới khen ngợi cặp Phan Hiển – Thu Hương tại SEA Games 31.

Hoàng Dung

Nguồn: https://vnexpress.net/khanh-thi-tang-moto-hon-mot-ty-dong-cho-phan-hien-4464367.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button