Giải Trí

Khánh Vân dừng chân ở Top 20 ‘Hoa hậu của các hoa hậu’ | Giải trí

[

Miss Grand Slam – Hoa hậu của các nữ hoàng là danh hiệu được Global Beauties công bố hàng năm. Cụ thể, mỗi năm, chuyên trang này sẽ chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất trong số các thí sinh từng tham dự 5 cuộc thi nhan sắc lớn là Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational để tiến hành bình chọn. . Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vì vậy chỉ có hai cuộc thi được tổ chức. Chính vì vậy, nhiều khán giả đánh giá sức hút, sự cạnh tranh giải thưởng không còn khốc liệt như trước.

Trước đó, ban tổ chức đã công bố 20 người đẹp xuất sắc nhất của giải thưởng này. Họ được chia thành các nhóm, từ 5 thí sinh mỗi nhóm sẽ chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào Top 8. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân được xếp vào bảng C cùng với hàng loạt đối thủ. “nặng ký” như Lala Guedes (Miss Grand Brazil), Amandine Petit (Miss Universe France), Andrea Meza (Miss Universe), Fabiola Valentin (Miss Grand Puerto Rico).

Khánh Vân dừng chân ở Top 20

Đại diện Việt Nam không thể vượt qua các thí sinh mạnh để ghi tên mình vào Top 8 Miss Grand Slam

Theo đánh giá của người hâm mộ sắc đẹp, Khánh Vân được xếp vào nhóm có nhiều ứng cử viên nặng ký, trong đó có Andrea Meza – Miss Universe 2020. Mới đây, Global Beauties đã chính thức công bố danh sách người đẹp. tiến vào vòng trong. Ở bảng C với đại diện Việt Nam là hai ứng viên được xướng tên là Andrea Meza (30 điểm) – Lala Guedes (22 điểm). Trong khi, Nguyễn Trần Khánh Vân chỉ có 15 điểm. Với số điểm này, Khánh Vân đứng thứ 19 trong Top 20.
Top 8 Hoa hậu của các Hoa hậu gồm: Julia Gama – Abena Appiah (Bảng A); Kharishma Aura – Amanda Obdam (Nhóm B), Andrea Meza – Lala Guedes (Nhóm C) và Adline Castelino – Janick Maceta (Nhóm D). 8 người đẹp xuất sắc nhất sẽ được chia thành các cặp để lần lượt tìm ra Top 4, Top 2 và người chiến thắng. Năm 2019, Birta Abiba órhallsdóttir, đại diện Iceland tại Miss Universe đã xuất sắc vượt qua các đối thủ “nặng ký” để được vinh danh với giải thưởng này.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/khanh-van-dung-chan-o-top-20-hoa-hau-cua-cac-hoa-hau-1451737.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button