Giáo Dục

Khen thưởng 2 học sinh trả lại của rơi hơn 100 triệu đồng

Chiều 22-3, Sở GD-ĐT Đồng Nai đã đến Trường tiểu học Phú Ngọc B (xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để phần thưởng bất ngờ Hành động đẹp của 2 em Lê Nhã Trâm và Nguyễn Quốc Kỳ (lớp 5) nhặt của rơi trả lại cái đã mất.

Đồng Nai: Khen thưởng 2 học sinh trả lại hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Sở GD-ĐT Đồng Nai khen thưởng đột xuất cho 2 học sinh Lê Nhã Trâm và Nguyễn Quốc Kỳ

Theo đó, ông Đỗ Đặng Bảo Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và phần thưởng bất ngờ cho 2 em gồm giấy khen và quà.

Nhắc lại về buổi trao thưởng, thầy Linh mong hai em học sinh cố gắng học tập tốt, có nhiều việc làm tốt hơn nữa trong tương lai và cũng mong rằng qua sự việc này, tấm gương người tốt, việc tốt sẽ được nhân rộng đến các em. thế giới. địa phương khác.

Trước đó, vào sáng 21/3, trên đường đi học về, hai học sinh Trâm và Kỳ phát hiện bên trong có một chiếc túi xách có tiền và nữ trang bằng vàng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đồng Nai: Khen thưởng 2 học sinh trả lại hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Số tài sản 2 học sinh nhặt được sau đó trả lại cho người phụ nữ đánh rơi

Hai em đã báo cáo sự việc với cô giáo trong trường để tìm người đánh rơi. Sau đó, nhà trường đã báo chính quyền địa phương và thông báo trên mạng xã hội để tìm chủ nhân của chiếc túi.

Đến khoảng 9h cùng ngày, một người dân xã Phù Ngọc đã đến trường liên hệ nhận lại tài sản. Sau khi xác minh, nhà trường đã trả lại đồ bị mất cho người bị mất.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dong-nai-khen-thuong-2-hoc-sinh-tra-lai-cua-roi-hon-100-trieu-dong-185230322184937738.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button