Giải Trí

Khi cãi nhau, tôi khóa hết cửa không cho Hồng Phượng bỏ đi

[

Quốc Cơ: Anh khóa hết cửa không cho Hồng Phượng ra ngoài mỗi lần cãi vã - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Quốc Cơ – Hồng Phượng trong tiệc kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Quốc Cơ – Hồng Phượng vừa tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm ngày cưới với sự góp mặt của các khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết. Cặp đôi cho biết dự định tổ chức tiệc trong năm 2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên đành hoãn lại. Đến nay, khi cuộc sống đã hoàn toàn trở lại bình thường, cặp đôi mới thực hiện ý định này.

Quốc Cơ – Hồng Phượng kết hôn trên 30 tuổi sau 6 tháng nghiên cứu. Dù tính cách có nhiều điểm khác biệt nhưng với sự trưởng thành và chín chắn, cặp đôi đã vượt qua những bất đồng ban đầu để dần hiểu nhau hơn. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, cả hai cùng chia sẻ để tìm cách giải quyết. Tôn trọng, lắng nghe là nguyên tắc vàng để nghệ sĩ xiếc tồn tại kết hôn bền vững sau 7 năm về chung nhà.

Quốc Cơ: Anh khóa hết cửa không cho Hồng Phượng ra ngoài mỗi lần cãi vã - Ảnh 2.

Suốt 7 năm đồng hành, vợ chồng nghệ sĩ xiếc giữ nguyên tắc tôn trọng và thấu hiểu

Chia sẻ với chúng tôi, Quốc Cơ cho biết khi mới cưới, cả hai có nhiều bất đồng. Tuy nhiên, họ đã chọn cách nhường nhịn nhau để cùng nhau tiến về phía trước. Tiếp tục, Hồng Phượng nói thêm: “Ai cũng có cái tôi nên ban đầu không chịu lắng nghe nhau. Sau khi sống chung, tôi thấy điều này cản trở nhiều thứ. Từ suy nghĩ đó, chúng tôi thu nhỏ cái tôi lại nên giờ hiểu nhau hơn. khác thì khỏi cần nói. Cơ là người không biết nói dối vì lúc đó gương mặt khác hoàn toàn”.

Theo Quốc Cơ, trong suốt 7 năm bên nhau, lần cả hai giận nhau lâu nhất là chưa đầy một ngày. Anh tiết lộ bí quyết mỗi khi vợ hờn dỗi là sẽ khóa hết cửa nhà không cho người kia ra đi. “Tôi phải tìm ra cách làm cho cô ấy cười vào một ngày nào đó. Đó là bí mật của tôi,” anh nói.

Hồng Phượng tiết lộ thêm một lần nữa vì chồng khóa trái cửa nên cô quyết định trèo rào vào. Tuy nhiên, vì sợ độ cao nên nữ MC phải quay vào trong. “Phương pháp của anh ấy đơn giản nhưng hiệu quả. Vì hai vợ chồng ở nhà chạm mặt nhau nên hết cãi nhau, phải nói chuyện nhẹ nhàng với nhau”, vợ Quốc Cơ nói.

Quốc Cơ: Anh khóa hết cửa không cho Hồng Phượng ra ngoài mỗi lần cãi vã - Ảnh 3.

Hồng Phượng: ‘Tôi ít nói đến chuyện ly hôn, vì đằng nào tôi cũng không làm được’

Cách đây không lâu, Hồng Phượng từng chia sẻ khi cãi nhau, cô và chồng không được phép nói chuyện dù thế nào đi chăng nữa. ly hôn. Theo nữ MC, ban đầu cô là người nóng tính nên thường xin “đường ai nấy đi”. cho một bữa ăn hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi cùng gia đình… Sau vài lần, tôi nhận ra rằng có những việc tôi không thể làm một mình mà cần có người chơi cùng nên tôi ít nói hơn. ly hônvì đằng nào tôi cũng không thể làm được”, cô bộc bạch.

Hồng Phượng cho biết thêm khi kết hôn Cô ấy không muốn đối phương phải thay đổi bất cứ điều gì vì điều hạnh phúc nhất là được sống thật với chính mình. “Khi lấy nhau, anh Cơ cũng tạo cho tôi cảm giác thoải mái, không bắt tôi phải thay đổi điều gì. Tôi cũng có mối quan hệ riêng, công việc riêng và tôi cũng thoải mái không kém khi ở bên anh. Chúng tôi tôn trọng thế giới riêng của mình và nếu muốn, người kia sẽ tự động thay đổi”, cô tâm sự.

Quốc Cơ: Anh khóa hết cửa không cho Hồng Phượng ra ngoài mỗi lần cãi vã - Ảnh 4.

Hiện tại, ngoài công việc biên tập viên, Hồng Phượng còn giúp chồng phát triển công việc kinh doanh

Trái ngọt sau hơn 7 năm chung sống của Quốc Cơ – Hồng Phượng là bé Baby (6 tuổi) và bé Đậu (3 tuổi). Hai bé đều học trường công lập tại TP.HCM chứ không phải trường quốc tế. Lý giải về điều này, cặp đôi cho biết muốn con lớn lên trong môi trường như mình đã trưởng thành, được học tập, sống và cư xử theo những nguyên tắc của người Việt Nam. Khi đó, phụ huynh sẽ dễ dàng thấu hiểu và hợp tác với nhà trường để nuôi dạy con cái nên người.

Nói về việc theo nghiệp xiếc của cha, cả Quốc Cơ – Hồng Phượng đều có chung quan điểm là tôn trọng sự lựa chọn của con cái, không áp đặt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, anh chị thấy việc các con yêu thích và tập xiếc như một món quà thật tuyệt vời. “Nhờ luyện tập mà các em trở nên nhanh nhẹn, khỏe mạnh và biết cảm thụ nghệ thuật ngay từ nhỏ”, Quốc Cơ nói.

Nguồn: https://thanhnien.vn/quoc-co-khi-cai-nhau-toi-khoa-het-cua-khong-cho-hong-phuong-bo-di-18523022810252418.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button