Giải Trí

‘Khi em mỉm cười rất đẹp’ và Cúc Tịnh Y ‘ẵm’ giải Cây chổi vàng

[

'Khi em cười rất đẹp' và Cúc Tịnh Y 'ẵm' giải Cây chổi vàng - ảnh 1

Khi bạn cười thật đẹp ” giành ” giải Cây chổi vàng năm 2021 ở mảng truyền hình

Khi bạn cười thật đẹp “thắng giải Cây chổi vàng 2021 (Phiên bản mâm xôi vàng Trung Quốc) lĩnh vực truyền hình cũng không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Đa số cư dân mạng đều khẳng định tác phẩm lấy đề tài thể thao điện tử này hoàn toàn xứng đáng với giải Phim bị đánh giá thấp nhất năm nay. Màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Phát hành vào tháng 6 năm 2021, Khi bạn cười thật đẹp đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội vì chuyển thể một cuốn tiểu thuyết lấy một game thủ eSports ngoài đời thực, chuyển giới và vẽ nên một câu chuyện tình yêu sến súa. Ngay ở những tập đầu tiên, phim cũng bị chê là phi lý, lộ nhiều tình tiết đạo văn, tình tiết “đáng xấu hổ” …

'Khi em cười rất đẹp' và Cúc Tịnh Y 'ẵm' giải Cây chổi vàng - ảnh 2

Diễn xuất của Hứa Khải (trái) và Cheng Xiao trong Khi bạn cười thật đẹp tất cả đều là “gạch và đá”

Sau đó, khán giả kêu gọi tẩy chay Khi bạn cười thật đẹp vì quảng cáo bán và làm bẩn thế giới eSports, khiến công chúng hiểu lầm về môn thể thao này thể thao Điện tử chỉ là nơi để trai gái yêu nhau… Khi em cười đẹp cũng được ví von như một bộ phim rác, bôi nhọ trí tuệ của người xem. Đồng thời, diễn xuất thảm họa của hai diễn viên chính Hứa Khải và Người thuyết trình gây kích ứng lớn.

Tại trang Douban, Khi bạn cười thật đẹp đạt 3/10 điểm, nhận được gần 90% đánh giá 1-2 sao và hàng loạt bình luận lăng mạ. Riêng Trình Tiêu bị cư dân mạng khuyên nên dừng diễn, vì diễn xuất quá tệ. Năm nay, Cheng Xiao có 4 chương trình phát sóng: Cõi tâm linh, Khi em cười thật đẹp, tiếng Lương diễn tả Khanh Khanh love (Khanh Khanh in my heart). Trong cả bốn bộ phim, người đẹp 9X đều thể hiện diễn xuất gượng gạo, nhạt nhòa, thường xuyên trợn mắt và bĩu môi.

'Khi em cười rất đẹp' và Cúc Tịnh Y 'ẵm' giải Cây chổi vàng - ảnh 3

Cheng Xiao được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn để học diễn xuất

n

Vì vậy, việc Trịnh Tiêu vắng mặt ở hạng mục Nữ diễn viên bị đánh giá thấp nhất Cây chổi vàng năm 2021 là một bất ngờ lớn. Người đẹp “vượt mặt” Trịnh Y Kiện để được xướng tên ở giải thưởng này là Cúc Tịnh Y với vai Khương Bảo Ninh trong Lăng Nam Chi (hay còn gọi là Chuyện Gia Nam).

“Mỹ nhân một thuở” của Trung Quốc gây tranh cãi vì diễn xuất và tạo hình nhàm chán, không tiến bộ như những bộ phim trước. Sohu bình luận về nguyên nhân chính khiến khán giả ghét việc Cúc Tịnh Y trang điểm quá đậm và ăn mặc quá màu mè trong Lăng Nam Chi Đó là vì những loại hình ảnh cầu kỳ thường không phù hợp với bối cảnh của phim.

caychoivangtruyenhinhkhiemmimcuoiratdepcuctinhy3 1016

Hình ảnh quá màu mè của Cúc Tịnh Y trong Lăng Nam Chi

'Khi cười thì đẹp' và Cúc Tịnh Y 'ẵm' giải Cây chổi vàng - ảnh 5

Kỹ năng diễn xuất kém cỏi của Kim Han khiến hình ảnh xấu của anh càng trở nên thảm hại trên màn ảnh

Giải Diễn viên được đánh giá tệ nhất của Cây chổi vàng 2021 ở mảng truyền hình là Kim Hân và vai Chu Toàn trong Quân đội của Chín Tinh linh. Kim Hân gây sốc bởi ngoại hình khác xa so với bản gốc, tạo hình “khoe” mọi góc chết: mặt dài, cằm hai ngấn, đôi mắt lờ đờ … và thân hình thô kệch, đặc biệt là cặp đùi to. Ngoại hình “kém sang” cùng diễn xuất lố bịch, kém cỏi của Kim Hân khi vào vai Chu Toàn khiến người hâm mộ điện ảnh phân tâm và có ác cảm với chính tác phẩm.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/khi-em-mim-cuoi-rat-dep-va-cuc-tinh-y-am-giai-cay-choi-vang-post1415946.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button