Tin Tức

Khó tin hình ảnh ‘tổ ấm’ của chàng trai chăn bò Soytiet và bạn gái sau khi rời quê lên thành phố


Gần đây, Cao bồi đậu nành đã chia sẻ một số hình ảnh bên trong căn phòng mà anh và bạn gái thuê sau khi rời quê lên thành phố lập nghiệp. “Tổ ấm” của cao bồi Soytiet khá nhỏ và cũ kỹ, đồ đạc trong phòng bừa bộn, đơn sơ.

Hình ảnh 'tổ ấm' khó tin của chàng cao bồi Soytiet và bạn gái sau khi rời quê lên thành phố
Tổ ấm nhỏ và giản dị của chàng cao bồi Bình Định bên bạn gái vào TP. Ảnh internet

Qua những hình ảnh mà Soytiet chia sẻ, có thể thấy cuộc sống nơi đất khách quê người của anh chàng chăn bò và bạn gái cũng bình dị như cuộc sống của bao công nhân ở trọ khác.

Khó tin với hình ảnh cao bồi Soytiet và bạn gái sau khi rời quê lên thành phố 2
Khó tin với hình ảnh cao bồi Soytiet và bạn gái sau khi rời quê lên thành phố 3
Khó tin với hình ảnh cao bồi Soytiet và bạn gái sau khi rời quê lên thành phố 4
Góc sinh hoạt nhỏ của Soytiet và bạn gái. Ảnh internet

Được biết, Soytiet và bạn gái đã hẹn hò từ lâu. Cả hai có sự đồng cảm về hoàn cảnh, xuất thân nên càng tôn trọng và yêu thương nhau hơn. Nói về chuyện tình yêu với bạn gái, Soytiet tâm sự: “Tôi muốn sau này sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ tương lai và các con của mình, không phải trải qua cảnh khốn khó như thuở mới vào nghề”.

Soytiet sinh năm 1988, anh nổi tiếng trên mạng xã hội với dòng nhạc được nhiều nghệ sĩ nước ngoài yêu thích. Được yêu mến vì tính cách lạc quan, vui vẻ nhưng quá khứ đầy biến cố.

Hình ảnh 'tổ ấm' khó tin của chàng cao bồi Soytiet và bạn gái sau khi rời quê lên thành phố

Giữa năm 2020, chàng trai Bình Định bất ngờ vượt lên tất cả Tùng núi khi hàng loạt sao quốc tế cover ca khúc đếm số. “Chàng cao bồi” còn được hai tên tuổi nổi tiếng là Snoop Dogg, Chris Brown khen ngợi trên trang cá nhân, Justin Bieber cover ca khúc và Wiz Khalifa hợp tác cùng “chàng cao bồi” trong ca khúc Number Song. (Từ 41 đến 49).

Khó tin hình ảnh 'tổ ấm' của chàng cao bồi Soytiet và bạn gái sau khi rời quê lên thành phố

Ngoài dấu tích xanh Facebook, TikTok, hiện tượng mạng 8X Đậu nành hiện có kênh Youtube với hơn 500 nghìn người đăng ký và Instagram 654 nghìn người theo dõi. Mỗi hình ảnh và video Soytiet đăng tải đều thu hút hàng trăm đến hàng triệu lượt người xem.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button