Giải Trí

Khoảnh khắc tình tứ của Thanh Sơn và Khả Ngân trên truyền hình

Khoảnh khắc Khả Ngân lau mồ hôi cho Thanh Sơn trên Hẹn cuối tuần Nó đang nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả.

Thanh Son Khả Ngân hiện đang là cặp đôi được yêu thích trong phim Ngày 11 tháng 5. Xuất hiện trong chương trình Hẹn cuối tuầnKhán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện hậu trường thú vị mà còn được chứng kiến ​​những khoảnh khắc tình cảm, thân thiết của hai diễn viên.

Khi thấy Thanh Sơn đổ mồ hôi, Khả Ngân đã nhẹ nhàng lau mồ hôi và chỉnh lại đầu tóc cho đàn anh. Khoảnh khắc Khả Ngân “chăm sóc” bạn diễn đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

Khả Ngân ‘chăm sóc’ cho Thanh Sơn

Khả Ngân cũng dành nhiều lời “đanh thép” cho Thanh Sơn khi tiết lộ nam diễn viên là người chăm sóc cô trên phim trường: “Người chăm sóc tôi rất nhiều là anh Sơn, luôn nhường tôi và đi. cảnh của hai anh em. Cứ để em tự do diễn thì anh ấy diễn với em. Điều đó khiến em cảm động. Điều đó cho thấy anh Sơn rất hiểu và biết em suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên cho em. ”

Chia sẻ của Khả Ngân khiến Thanh Sơn cảm thấy xấu hổ. Nam diễn viên cũng cho biết Khả Ngân là bạn diễn nữ trẻ tuổi nhất mà anh từng hợp tác, đồng thời xác nhận dự án phim Ngày 11 tháng 5 sẽ là cơ hội để Khả Ngân trưởng thành hơn trong diễn xuất và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cũng trong chương trình, Thanh Sơn và Khả Ngân đã cùng nhau hát ngọt ngào trong ca khúc Trái tim không thể ngủ.

Không chỉ gắn bó với nhau trong phim mà ngoài đời, hai diễn viên cũng rất chăm chỉ tương tác và đăng tải nhiều khoảnh khắc hài hước cùng nhau. Khi phim mới lên sóng, khi Khả Ngân nhận nhiều bình luận tiêu cực vì thể hiện tính cách khó ưa, Thanh Sơn đã lên tiếng bênh vực bạn diễn nữ.

” Từ trong Nam ra diễn cũng khá vất vả rồi, chưa kể phim đang trong quá trình quay mà gặp phản ứng của khán giả như vậy thì rất dễ mất cảm xúc. Tôi nghĩ Khả Ngân là một người rất cứng rắn và điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn. Nhưng tất nhiên là rất khó cho bạn. Tôi đã đọc qua những bình luận về ngoại hình và mọi thứ với những lời lẽ rất khiếm nhã ”- Thanh Sơn nói.

Khoảnh khắc tình tứ của Thanh Sơn và Khả Ngân trên sóng truyền hình

Dù là lần đầu tiên làm việc chung nhưng Thanh Sơn và Khả Ngân diễn xuất rất tự nhiên và ăn ý. Khi xem phim Ngày 11 tháng 5, không chỉ khán giả mà các diễn viên cũng công nhận độ đẹp đôi của hai diễn viên. Nhiều khán giả kỳ vọng họ sẽ trở thành một cặp đôi diễn viên ăn ý như Hồng Đăng – Hồng Diễm hay Mạnh Trường – Phương Oanh.

Phương Linh

Thanh Sơn, Khả Ngân sợ hãi với thử thách bắt gián sống và đấm gián

Thanh Sơn, Khả Ngân sợ hãi với thử thách bắt gián sống và đấm gián

Tại Điểm hẹn cuối tuần, hai diễn viên Thanh Sơn và Khả Ngân diễn lại cảnh ăn mì gói vô cùng đáng yêu và cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi khủng khiếp mà chương trình bày ra.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/khoanh-khac-tinh-tu-cua-thanh-son-va-kha-ngan-tren-truyen-hinh-776447.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button