Du Lịch

Khởi động chương trình truyền thông ‘Live fully in Vietnam’ đón khách quốc tế

Khởi động chương trình truyền thông Live Full in Vietnam chào đón các vị khách quốc tế - Ảnh 1.

Du khách Hàn Quốc thư giãn ở Phú Quốc sau khi đáp chuyến bay ngày 20/11 – Ảnh: HỮU HẠNH

Thông điệp nhằm mời gọi du khách quốc tế quay trở lại Việt Nam. Lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020, du khách có thể trải nghiệm lại một Việt Nam tràn đầy sức sống với thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển đầy nắng và gió và nền văn hóa và thiên nhiên độc đáo, đầy bản sắc.

Để tăng hiệu quả của chiến dịch Tổng cục Du lịch đang tích cực triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá, kích cầu phục hồi du lịch, trong đó có xây dựng các video clip quảng bá; quảng bá thông qua các hình ảnh, bài viết trên các kênh truyền thông, mạng xã hội quốc tế và trong nước. …

Thông tin này sẽ được gửi đến các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài, các địa phương, doanh nghiệp và các đối tác trong và ngoài nước … để phối hợp truyền thông, quảng bá.

3 giai đoạn mở cửa với du lịch quốc tế

Giai đoạn 1 từ tháng 11 năm 2021: Thí điểm đón khách theo chương trình du lịch trọn gói đến các khu vực, cơ sở dịch vụ du lịch chọn lọc tại 5 điểm đến gồm TP. Phú quốc (Kiên Giang), Khánh Hòa, Quang nam, Đà Nẵng và Quảng Ninh.

Giai đoạn 2 từ tháng 1/2022: Mở rộng diện tích đón tiếp. Khách có thể tham gia các chương trình du lịch kết hợp nhiều điểm đến sau chương trình du lịch tại điểm đến đầu tiên trong vòng 7 ngày và có thể thêm một số địa phương khác nếu đủ điều kiện và có đề xuất đón khách. khách du lịch quốc tế.

Giai đoạn 3 sẽ mở cửa hoàn toàn trở lại thị trường khách du lịch quốc tế, thời gian cụ thể dựa trên đánh giá kết quả đón khách du lịch quốc tế trong 2 giai đoạn đầu.

Khách du lịch quốc tế đến từ các thị trường Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Ấn Độ, Australia… COVID-19 được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam công nhận; Có kết quả âm tính với xét nghiệm SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay; Có bảo hiểm y tế hoặc du lịch bao gồm điều trị COVID-19 với trách nhiệm pháp lý tối thiểu là 50.000 đô la; Tham gia một chuyến du lịch trọn gói của một công ty du lịch.

Chào mừng du khách, không mở cửa Chào đón du khách, không mở ‘cửa’

TTO – Lần lượt nhiều địa phương đã đón thành công những đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên sau gần hai năm ngành du lịch “đóng băng” do đại dịch COVID-19. Nhưng Việt Nam hiện mới chỉ “mở cửa” đón du khách.

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/khoi-dong-chuong-trinh-truyen-thong-live-fully-in-vietnam-don-khach-quoc-te-20211122154243826.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button