Kinh Doanh

“Khởi nghiệp bằng sự thấu cảm”


Nói về hành trang xây dựng thương hiệu giữa khó khăn thử thách, Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà, Đồng sáng lập Union Media chân thành chia sẻ: “Từ rung cảm con người đến sự thấu cảm thương hiệu đã cho chúng tôi một khởi đầu đáng giá đó!”

PV: Xin chào Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà!

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà: Cảm ơn Cafebiz đã dành cho Hà cuộc trò chuyện này!

PV: Chà, Union Media vừa ra đời đã “tung hoành” trong cơn đại dịch, nhưng vẫn có những dấu mốc đáng ghi nhận, có “bí quyết” gì đặc biệt?

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà: Đây là một lời khen phải không? (cười). Covid-19 đến quá đột ngột, các dự án phim, chương trình truyền hình… sắp ký kết đều bị tạm dừng, rồi lần lượt bị hủy bỏ. Hai năm trở lại đây, Hà đã trải qua bao nhiêu đêm “30 chưa phải Tết” (cười)! Nhưng, khi cửa càng hẹp, người ta sẽ ùa vào, Hà luôn bình tâm suy nghĩ, vẫn còn con đường khác. Và điều tôi chọn là chinh phục khách hàng bằng sự đồng cảm.

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà:

Sự đồng cảm là một bí quyết tạo nên sự khác biệt trong câu chuyện thương hiệu do Union Media “chắp bút”. Đồng cảm trong giai đoạn hiện nay cũng là chia sẻ những khó khăn kinh tế của doanh nghiệp, liên tục đưa ra những giải pháp ngày càng có giá trị với quy trình tối ưu và tiết kiệm. Đồng cảm còn là nhà tư vấn đồng hành, hướng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững, thông điệp truyền thông nhân văn, lan tỏa giá trị sống đầy khát vọng đến từng cá nhân trong doanh nghiệp và cộng đồng.

PV: Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà là người kể nhiều câu chuyện thương hiệu, điều gì giúp Hà luôn thể hiện rằng câu chuyện của mỗi thương hiệu là một hành trình riêng?

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà: Đối với Hà, một thương hiệu dù vươn xa đến đâu thì cái gốc của nó cũng từ sự kết tinh của khối óc – trái tim – tầm – sức của bao thế hệ người lao động. Chính vì vậy, hành trình đồng cảm thương hiệu bắt đầu bằng việc Hà dành nhiều thời gian để lắng nghe niềm vui nỗi buồn, ước mơ và nỗ lực của những người sáng lập. Tiếp đó, Hà thuyết phục khách hàng “thử sức” với phong cách làm phim hoàn toàn mới: kết hợp giữa kinh nghiệm của một người kể chuyện kinh nghiệm, nhạy bén, thú vị và sự am hiểu về phim tài liệu – tái hiện. phim ảnh.

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà:

Người kể chuyện không chỉ đơn giản là người kể chuyện. Kể chuyện là hành trình đánh thức câu chuyện một cách sống động và chân thực nhất, bằng những thông điệp, lời bình, hình ảnh, âm nhạc, kỹ xảo dựng phim… Sau đó, bạn phải kết nối câu chuyện quá khứ với hiện tại và lan tỏa nó. tỏa sáng về tương lai, để mọi người có thể nhìn thấy chính mình trong hành trình lớn mạnh của một thương hiệu.

PV: Nguyên Hà chia sẻ “Khởi nghiệp bằng sự đồng cảm”, điều này có tạo ra môi trường khác biệt tại Union Media?

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà: Hà có hơn 10 năm làm biên tập – biên tập – trưởng ban nội dung các chương trình truyền hình trên VTV, HTV. Hà hoàn toàn là một người đam mê nghề nghiệp. Tuy nhiên, luôn có những thế lực khiến tôi muốn nhiều hơn thế.

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà:

Tôi thường day dứt khi nghĩ đến đồng nghiệp, những người qua đời bên bàn làm việc, một mình, khi đang cày cuốc dự án quá vất vả … Hà đã nghĩ đến một môi trường làm việc được xây dựng bằng sự đồng cảm và trân trọng các giá trị. Mọi người. Nơi khách hàng có câu chuyện của họ, và chúng tôi cũng có câu chuyện của riêng mình, hãy gọi đó là những câu chuyện sau 7 giờ tối. Hà luôn tâm niệm: “nhà là nơi giông tố dừng sau cánh cửa” – đừng mang về nhà áp lực công việc và cuộc sống. Tài khoản An nói với Hà rằng bữa tối là lúc để bạn tái tạo năng lượng. Các bạn trẻ khác cần thời gian để đọc sách, nghe nhạc, chơi thể thao, thăm bố mẹ, có người yêu thì bạn cũng cần thời gian để khám phá thế giới ngoài kia.

PV: Đối với riêng Nguyên Hà, đó có phải là một hành trình gian nan từ rung cảm con người đến sự thấu cảm thương hiệu?

Giám đốc Sản xuất Nguyễn Hà: Thực sự rất khó vì không có công thức nào cho sự đồng cảm. Bản thân tôi và những người bạn đồng hành phải tìm hiểu và cân nhắc quyết định hàng ngày, hàng giờ. Là người trực tiếp điều hành quá trình sản xuất sáng tạo, tôi không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực mà còn là người đủ bình tĩnh để lắng nghe. Hai năm qua, tôi may mắn và tự hào khi được cộng tác với Union Media tạo nên những câu chuyện thương hiệu có sức lan tỏa, được khách hàng tin tưởng đồng hành, có trách nhiệm và bản lĩnh tập thể mỗi ngày. Đồng cảm không chỉ là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của Union Media mà còn là giá trị sống cao đẹp mà mỗi chúng ta cần hướng tới.

Xin cảm ơn Nguyên Hà! Chúc bạn và Union Media tiến xa hơn nữa trên nền tảng của những giá trị bền vững đó. Hẹn gặp lại các bạn trong buổi trò chuyện tiếp theo, về hành trình chắp cánh ước mơ…

Giám đốc sản xuất Nguyễn Hà:

Union Media hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông tích hợp, bao gồm: sáng tạo nội dung – triển khai sản xuất – xây dựng chiến lược và tư vấn hạ tầng phát sóng, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt. Hành trình xây dựng thương hiệu.

Với sự đồng cảm, Union Media đã có cơ hội đồng hành cùng các thương hiệu như Tổng Công ty Khí Việt Nam, Forbes Việt Nam, Đường ống Nam Côn Sơn …

Liên kết: https://www.youtube.com/watch?v=WqeCelQ2bqk&t=34s

(Ảnh được chụp trước khi xảy ra dịch Covid-19).

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tếSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button