Tin Tức

Khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ quán karaoke An Phú

Được biết, quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Lê Anh Xuân, chủ nhà hàng. Karaoke An Phú được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phê chuẩn.

Cháy quán karaoke làm 32 người chết ở Bình Dương: Khởi tố, bắt chủ quán

Trước đó, 2 ngày xảy ra vụ cháy quán karaoke An Phú (phường An Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) làm 32 người tử vong, Công an tỉnh Bình Dương đã nộp hồ sơ để điều tra.

Bình Dương: Khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ quán karaoke An Phú - ảnh 1

Quán karaoke An Phú bốc cháy khiến 32 người thiệt mạng.

\N

Theo điều tra ban đầu, vụ cháy quán karaoke An Phú xảy ra vào khoảng 20h15 ngày 6/9. Ngọn lửa từ tầng 2 của nhà hàng này.

Xót xa nạn nhân chết cháy quán karaoke ở Bình Dương: mới đi làm được 2 ngày

Sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt trong khoảng 5 phút để tiến hành cứu nạn và chữa cháy, đồng thời cứu được 12 người bị mắc kẹt trên tầng 3 của quán karaoke. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện.Nguồn: https://thanhnien.vn/binh-duong-khoi-to-bi-can-bat-tam-giam-chu-quan-karaoke-an-phu-post1500709.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button