Tin Tức

Khởi tố con rể sát hại gia đình vợ khiến 2 người tử vong

Ngày 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Y tá Nay (38 tuổi, ngụ TT Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương) để điều tra về tội “Giết người” trong vụ việc. trường hợp giết người nghiêm trọng.

Lâm Đồng: Truy tố con rể giết cả nhà vợ, 2 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Hiện nữ y tá đã bị khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về tội “giết người”.

Giống Thiếu niên đưa tin, Y tá Nay là thủ phạm trong vụ án nghiêm trọng xảy ra tại tổ dân phố M’Lon (Thạnh Mỹ) vào chiều 26/2 khiến 2 người tử vong là Ma Huyền (40 tuổi, vợ của Ta), Pờ Jum Nai Dong ( 50 tuổi, em dâu của Ta), cùng bố mẹ vợ là Ya Tao (73 tuổi) và Ka Nhiu (70 tuổi) bị thương nặng.

Chiều 26/2, Y tá và Mã Huyền xảy ra mâu thuẫn về việc bán phân bò, to tiếng và xô xát trong trang trại bò của gia đình. Cha mẹ của Mã Huyền ở gần đó thấy vậy đã chạy đến can ngăn.

Lúc này, bảo mẫu đã dùng gậy đánh chị Huyền, anh Ya Tao và chị Ka Nhiu gục tại chỗ. Chị dâu là Pô Jum Nai Dong chạy đến can ngăn, kêu cứu thì bị Tà đuổi theo đánh chết tại chỗ.

Lâm Đồng: Truy tố con rể sát hại cả nhà vợ, 2 người thiệt mạng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng tại trang trại bò của chị Nay Y Tá

Chị Ma Huyền, anh Ya Tao và chị Ka Nhiu bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu, điều trị tích cực nhưng chị Ma Huyền đã tử vong vào rạng sáng 27/2. Hiện anh Ya Tao và bà Ka Noni vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Nguồn: https://thanhnien.vn/lam-dong-khoi-to-con-re-sat-hai-gia-dinh-vo-khien-2-nguoi-tu-vong-185230301194900904.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button