Tin Tức

Khởi tố, khám xét nhiều nơi liên quan nữ giám đốc bị tố làm lây lan dịch Covid-19

Công an thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố vụ án, khám xét nhiều địa chỉ liên quan đến hoạt động kinh doanh của nữ giám đốc bị cáo buộc lây lan dịch Covid-19.

Ngày 24-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về an toàn nơi đông người” được phát hiện vào ngày 9-9 tại Công ty Mỹ phẩm Đồng Nai. Anh, P.7, TP Bạc Liêu.

NÓNG: Khởi tố, khám xét nhiều nơi liên quan đến nữ giám đốc bị cáo buộc lây lan dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cơ sở hoạt động của Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bị phong tỏa vì 5 trường hợp dương tính với SASR-CoV-2. Ảnh: Phúc Nguyễn

Cùng ngày, cơ quan điều tra khám xét nhiều nơi bà Nguyễn Huỳnh Như sinh sống và làm việc (SN 1997, chủ Công ty Mỹ phẩm Đông Anh) gồm: Số 233 đường Võ Thị Sáu, phường 7; Số 45 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 1; 35 Trần Đại Nghĩa, P.1.

NÓNG: Khởi tố, khám xét nhiều nơi liên quan đến nữ giám đốc bị cáo buộc lây lan dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Công an khám xét cơ sở hoạt động của Công ty Mỹ phẩm Đông Anh vào sáng 24/9.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng thực hiện lệnh khám xét nơi làm việc tại số 10, đường Trần Huỳnh, phường 7 đối với anh Nguyễn Chí Thiện (SN 1990).

NÓNG: Khởi tố, khám xét nhiều nơi liên quan đến nữ giám đốc bị cáo buộc lây lan dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Lệnh khám xét bà Nhu

Trước đó, ngày 13/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bạc Liêu đã ra quyết định phân công phó thủ trưởng, điều tra viên xác minh nguồn cơn “lây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người”. người ”và“ Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người ”, theo Điều 240 và 295 BLHS đối với bà Như.

Về chuỗi lây nhiễm của chị Như, công an xác định có 7 con F0, 31 F1 và 68 F2 đang được điều trị, cách ly.

Như đã đưa tin, bà Như đã ký hợp đồng với Covid-19 và lây lan cho nhiều người, trong đó có 4 nhân viên của bà.

Dư luận phẫn nộ vì trường hợp của chị Như được cho là khá giống với trường hợp lây lan dịch bệnh Covid-19 xảy ra tại chi nhánh Công ty tài chính F88, cũng có địa chỉ trên cùng phường 7, TP Bạc Liêu.

Tuy nhiên, sự việc xảy ra tại F88 đã được xử lý nghiêm minh ngay sau khi bị phát hiện, đồng thời công an đã khởi tố kẻ lây bệnh. Trong khi đó, vụ việc tại Công ty Đông Anh chìm trong im lặng cho đến khi Công an TP Bạc Liêu thụ lý đơn tố giác tội phạm của công dân.

Theo đơn tố giác tội phạm, bà Như là F2 nhưng đã qua lại, giao du với nhiều người trong thời kỳ xã hội xa lánh trên địa bàn thành phố Bạc Liêu theo Chỉ thị 16. Sau khi bà Như trở thành F0, 1/5 F1 của nữ GĐ. . Giám đốc này tích cực với SASR-CoV-2.

Bà Như không chỉ là chủ một cơ sở thẩm mỹ có tiếng ở Bạc Liêu mà còn là con của một cán bộ cấp phó đang công tác tại công an tỉnh.


Liên kết gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/khoi-to-kham-xet-nhieu-noi-lien-quan-nu-giam-doc-bi-to-lay-lan-dich-covid-19- 20210924154440648.htm? Fbclid = IwAR1ojGjb7oyqBvfghoFD85uNAXRiAMaUObFqN9Z6n3nM6PJt-scfuyiSKZk

Theo nld.com.vn

.

Nguồn: https://tienphong.vn/nong-khoi-to-kham-xet-nhieu-noi-lien-quan-nu-giam-doc-bi-to-lam-lay-lan-dich-covid-19-post1379297.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button