Đời Sống

Khởi tố mẹ kế tội hành hạ người khác

Ngày 28/12, Trung tá Lê Xuân Hòa, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết một quyết định đã được thực hiện khởi tố vụ án, khởi tố bị can N.V.Qr (26 tuổi, ngụ Gia Lai) theo Điều 140 BLHS năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017. Theo quy định tại khoản 2 Điều 140, người nào hành hạ, đối xử tàn ác với người đó. người đó nuôi sẽ có thể bị phạt tù 1-3 năm.

Bé gái 8 tuổi ở TP.HCM tử vong: Khởi tố mẹ kế hành hạ người khác - ảnh 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can NVQTr (26 tuổi, ngụ Gia Lai)

NVQTr là phụ nữ “mẹ kế”gây phẫn nộ dư luận khi đánh bé gái 8 tuổi nhiều nhát khiến cháu có nhiều vết bầm tím trên người.

n

Bé gái 8 tuổi ở TP.HCM tử vong: Khởi tố mẹ kế hành hạ người khác - ảnh 2

Trung tá Lê Xuân Hòa cung cấp thông tin về vụ việc vào sáng 28/12

Khi làm việc với cơ quan điều tra, anh Th. (Bố của bé V.A) Bản thân ông Th đã thừa nhận việc giao con cho chị Tr. chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ. Anh Th. Bạn có biết chị Tr. dùng roi mây, sau đó dùng gậy đánh cháu A. Trong lúc sinh hoạt, anh Th. Biết cháu có vết bầm tím và nói sợ bố mẹ cháu nhưng ông Anh tỏ ra đồng tình với các biện pháp như vậy, không có hành động quyết liệt để bảo vệ con mình hay cản trở bà thực hiện các bước dạy con như cũ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/be-gai-8-tuoi-o-tp-hcm-tu-vong-khoi-to-me-ke-toi-hanh-ha-nguoi-khac-post1415900.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button