Tin Tức

Khởi tố ông Nguyễn Duy Linh, nguyên cán bộ Bộ Công an

Ảnh đăng trên báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO – “Hôm qua (13/6), khi tờ báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ và làm việc với Bộ Công an để yêu cầu điều tra, truy xét. Tuy nhiên, đến nay các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV, ”, ông Ngô Thiếu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Bị cáo Nguyễn Nhật Cảm - nguyên Giám đốc CDC Hà Nội.

Nguyên giám đốc CDC Hà Nội xin giảm nhẹ hình phạt

TPO – Nguyễn Nhật Cảm và một số thuộc cấp tại CDC Hà Nội kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt. Các đối tượng này được xác định đã nâng khống giá thiết bị phòng chống COVID-19 gây thiệt hại 5,4 tỷ đồng.

Lan tỏa tinh thần tôn trọng pháp luật và giá trị nhân văn

Lan tỏa tinh thần tôn trọng pháp luật và giá trị nhân văn

Lần đầu tiên, nhân Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), Ban tổ chức lựa chọn và tôn vinh khoảng 50 cá nhân trên cả nước, đại diện cho các ngành, lĩnh vực, địa phương có đóng góp tích cực cho Việt Nam. tích cực vì sự nghiệp xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật; là những tấm gương tiêu biểu về dũng cảm, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, thực thi pháp luật, vì Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

.

Nguồn: https://tienphong.vn/khoi-to-ong-nguyen-duy-linh-nguyen-can-bo-bo-cong-an-post1346403.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button