Tin Tức

Khởi tố vụ án liên quan đến ổ dịch tại quán cà phê karaoke ở Hà Nội

TPO – Ngày 16/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về an toàn nơi đông người” làm lây lan dịch bệnh COVID-19, liên quan đến nhà hàng. Cà phê karaoke Toàn Hảo.

Trước đó, ngày 13/11, thông tin từ UBND huyện Quốc Oai có 6 trường hợp nhân viên làm việc tại quán cà phê karaoke Toàn Hảo (thôn Yên Nội, xã Đồng Quang) có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2.

UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Đồng Quang tập trung khẩn trương điều tra, truy tìm và tổ chức xét nghiệm nhanh tại nhà đối với các trường hợp liên quan đến dịch bệnh sau. trường hợp COVID-19.

Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 xã Đồng Quang đã rà soát, truy tìm 22 ca F1; tổ chức khoanh vùng, phong tỏa tạm thời các khu vực có ca bệnh nghi ngờ, cắm biển cách ly y tế tại nhà các ca bệnh nghi ngờ để nhân dân biết, không tiếp xúc với các ca bệnh có liên quan.

Ngày 14/11, huyện Quốc Oai ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong một chùm ca bệnh tại quán karaoke Toàn Hảo. Các trường hợp được xác nhận đều có địa chỉ tại xã Đồng Quang và Yên Sơn (huyện Quốc Oai).

Trong khi đó, theo thông báo của Sở Y tế Hà Nội, đến chiều 14/11, liên quan đến chùm ca bệnh tại xã Đồng Quang đã ghi nhận 22 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Thanh hà

.

Nguồn: https://tienphong.vn/khoi-to-vu-an-lien-quan-den-o-dich-tai-quan-ca-phe-karaoke-o-ha-noi-post1393529.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button