Giải Trí

Khối u của ba tôi đã di căn vào phổi

Ngọc Anh, con gái nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ với VietNamNet: “Bệnh của bố tôi lại trở nên nặng hơn do ung thư đã di căn sang phổi. Bác sĩ nói rằng bệnh của bố tôi không thể chữa khỏi được nữa. Dù tỉnh táo nhưng ông không nói được nhiều, vì đau, viêm họng. Cũng vì cơn đau, bố tôi hơn chục ngày nay không ăn uống được gì, vừa rồi bác sĩ phải phẫu thuật đặt ống thông mũi dạ dày để đưa thức ăn vào, tôi vẫn thường xuyên tâm sự, động viên bố thực hiện theo phác đồ của bác sĩ.“.

Con gái nghệ sĩ Giang Còi: Khối u của bố tôi đã di căn sang phổi - 1

Nghệ sĩ Giang Còi lạc quan bên con gái Ngọc Anh.

Ngọc Anh cho biết thêm, nghệ sĩ Giang Còi vẫn lạc quan và uống thuốc đầy đủ. Tuy nhiên, bệnh tình của anh hiện đã vào giai đoạn cuối nên rất khó nói trước. Ung thư hạ họng khiến đường hô hấp ngày càng kém, cộng thêm xơ gan nên tình hình càng thêm nghiêm trọng.

“Trong lúc đó, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên bệnh viện chỉ cho một người nhà vào ở. Em phải ôn thi ở trường và ở bên cạnh ba liên tục. Mọi việc bên ngoài đều có chị Trà My và các anh chị em”. Vào viện, bố tôi được các bác sĩ chăm sóc, hỗ trợ tận tình nên tinh thần vẫn lạc quan.”, Ngọc Anh nói.

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Trà My cho biết, những ngày qua, nghệ sĩ Giang Còi nằm điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện Phổi Trung ương do bệnh nặng. ‘‘Tôi vẫn cập nhật hàng ngày để xem bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi. Mấy ngày nay chân tay cháu sưng phù, ăn uống khó khăn.‘- nghệ sĩ Trà My nói.

Trà My cũng đăng tải những dòng tâm sự của nghệ sĩ Giang Còi gửi đến cô và các đồng nghiệp. “Tôi cảm động trước tình cảm của mọi người và xấu hổ về bản thân. Chủ quan quá, nghĩ rằng cho mình 2 năm để hoàn thành mọi việc, không phải đâu. Hai năm vật lộn với nỗi đau thể xác tột cùng, sự suy xét quyết đoán, lòng biết ơn và tinh thần, giờ thân xác tôi căng hơn dây đàn và cái chết luôn rình rập trước cửa.”, nghệ sĩ Giang Côi viết.

Con gái nghệ sĩ Giang Còi: Khối u của bố tôi đã di căn sang phổi - 2

Nghệ sĩ Trà My đã luôn đồng hành và giúp đỡ Giang Còi kể từ khi anh phát hiện mình bị bệnh.

Nghệ sĩ Giang Còi phát hiện mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 3 vào tháng 1 năm 2021. Đầu tháng 5, anh ngất ngoài đường và phải nhập viện do bạo bệnh.

Giang Côi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với các nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu thích với những vai diễn hài cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Nghệ sĩ từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con.

.

Nguồn: https://vtc.vn/con-gai-nghe-si-giang-coi-khoi-u-cua-ba-toi-da-di-can-vao-phoi-ar622757.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button