Đời Sống

“Không bao giờ cầm một đồng mà để người khác phải rơi nước mắt!”


Ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng “lò vôi” hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam. Trong thời gian gần đây, tên tuổi của anh còn được biết đến qua bà xã Nguyễn Phương Hằng.

Trong cuộc sống cá nhân, theo vợ, anh Dũng là người vô cùng yêu thương và dịu dàng với vợ. Mỗi khi nói chuyện với nhân viên của Đại Nam về vợ, anh ấy đều thốt lên “nhớ chị”, hai từ “chị ơi”, “chị đã nói hết rồi”. Anh thường phàn nàn với nhân viên nếu vợ anh không được chăm sóc tốt. Phương Hằng rất tự hào về ông xã của mình vì từ khi lấy cô, anh không màng đến của cải vật chất, luôn cố gắng dành những điều tốt nhất cho vợ, thậm chí không thèm ngắm gái đẹp.

Trong kinh doanh, ông Huỳnh Uy Dũng là người có cá tính và tuân thủ nhất những nguyên tắc của bản thân đặt ra ngay từ khi bước chân vào thương trường. Mới đây, một đoạn clip cũ chia sẻ về triết lý kiếm tiền của vị đại gia này bất ngờ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Anh chia sẻ về hai nguyên tắc mà anh luôn theo đuổi trong quá trình kinh doanh:

– “Tôi không bao giờ cầm một đồng bạc mà người khác phải khóc”.

– “Tôi thấy điều gì chưa vừa ý, tôi sẽ nhập vai mà tôi là họ, họ là tôi để tìm sự dung hòa sao cho thật tốt, không thể vừa lòng người này lại làm mất lòng người kia”.

Trong kinh doanh, người giàu nhất Dũng tuân thủ nhất triết lý đồng tiền: Đừng bao giờ cầm một đồng tiền mà để người khác phải khóc!  - Ảnh 2.

Trước đó, ông Dũng cũng nhiều lần nói về quan điểm sống tốt, ngay cả trong kinh doanh của mình.

“Tôi thấy tiền bạc chỉ là phương tiện duy trì cuộc sống chứ không phải thứ tôi đang tìm kiếm. Điều tôi tìm kiếm sâu hơn, bí ẩn hơn, trên cơ sở thánh thiện để tìm ra nó. Tôi đã quyết định dừng lại, và trong 10 năm xây dựng Đại Nam, quyết tâm để lại một khu du lịch tâm linh để đời ”.

“Lấy vật chất làm của cải, của cải sẽ bỏ mình. Lấy phúc đức làm của cải, hạnh phúc theo ta suốt đời. Sau nhiều năm làm ăn, tôi hiểu rằng cái chết không mang lại điều gì nên tôi biết dừng lại sớm và không chiếm hữu.” “.

Trong kinh doanh, người giàu nhất Dũng tuân thủ nhất triết lý đồng tiền: Đừng bao giờ cầm một đồng tiền mà để người khác phải khóc!  - Ảnh 3.

Chính vì vậy, vợ chồng ông chủ Đại Nam đã thành lập quỹ từ thiện Huỳnh Hằng Hữu để giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh não úng thủy. Cặp đôi giàu có cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện khác như ngày 3/10, vợ chồng anh tặng 20.000 hộp găng tay cho các bệnh viện dã chiến, trạm kiểm soát … để chung tay góp sức. kiểm soát dịch bệnh.

Ông Dũng quyết định trao toàn bộ tài sản cho con trai út Huỳnh Hằng Hữu khi mới 1 tuổi, trở thành tỷ phú trẻ nhất kiêm Chủ tịch Hội đồng kiểm soát Quỹ từ thiện này. Tuy nhiên, hiện tại ông Huỳnh Uy Dũng vẫn đang trực tiếp điều hành nhiều hoạt động của công ty.

PV (Tổng hợp)

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button