Kinh Doanh

Không bao giờ phàn nàn về khối lượng công việc, nắm bắt mọi cơ hội để đầu tư


Là nhân viên chuyển phát nhanh của Bưu điện Mỹ (USPS), Jordan Myers (29 tuổi) thường làm việc tới 13 giờ một ngày, 6 ngày một tuần. Mỗi ngày, anh ấy đi bộ khoảng 14 dặm. Myers nói rằng anh ấy gửi thư đến 500 ngôi nhà mỗi ngày, bất kể thời tiết như thế nào.

Đó là một công việc khó khăn, nhưng anh ấy không bao giờ phàn nàn. Trên thực tế, anh ấy đã chọn làm thêm giờ. Trong tuần làm việc, Myers làm thêm khoảng 5 tiếng một ngày và thậm chí nhiều hơn vào cuối tuần. “Mọi thứ phụ thuộc vào tinh thần,” anh nói. “Nếu bạn có tư duy và quyết tâm làm điều gì đó, tôi cảm thấy bạn có thể vượt qua rất nhiều rào cản.”

Sống ở Memphis (Tennessee), Myers kiếm được mức lương cơ bản là 41.000 USD một năm. Nhưng với việc làm thêm giờ, thu nhập của anh đã tăng lên 78.000 USD vào năm 2020 và sắp kiếm được 90.000 USD vào năm 2021. Ngoài ra, anh cũng kiếm được khoảng 4.500 USD / năm từ việc cho thuê bất động sản.

Dù dành nhiều thời gian cho công việc nhưng đối với Myers đó là những khoản tiền chính đáng, do bản thân kiếm được. Vì vậy, anh vẫn tự hào về sự quyết tâm và kiên trì của mình.

Năm 12 tuổi, Myers có công việc đầu tiên. Mẹ gặp khó khăn về tài chính, vì vậy Myers chuyển đến ở với cha cô và làm việc với ông như một máy cắt cỏ. Anh kể lại, bố anh làm việc rất chăm chỉ nhưng không bao giờ phàn nàn, thậm chí ông còn bị bắn và vẫn trở lại làm việc chỉ sau 24 giờ.

    Bí quyết kiếm hơn 2 tỷ / năm và hiện thực hóa giấc mơ trở thành triệu phú của người đưa thư: Đừng bao giờ phàn nàn về khối lượng công việc, hãy nắm bắt mọi cơ hội để đầu tư - Ảnh 1.

Trước khi đến USPS, Myers đã từng làm việc tại Apple Store, Kroger, Dollar General. Năm 2017, anh nhận được một công việc toàn thời gian tại USPS, sau khi được một người họ hàng giới thiệu. “Ông tôi đã làm việc cho công ty này trong nhiều năm,” anh nói. Anh ấy nói rằng nếu tôi làm việc ở đó, tôi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá và có nhiều giờ để làm việc.

Thông thường, Myers chọn ca từ 8 giờ sáng đến 8 giờ 30 tối, đôi khi 9 giờ sáng. Anh ấy thường làm việc 6 ngày trong tuần nhưng đôi khi làm thêm vào chủ nhật. Trong khi USPS không yêu cầu nhân viên làm việc quá nhiều giờ, Myers muốn kiếm nhiều tiền hơn bằng cách làm thêm giờ.

Vào năm 2020, giữa đại dịch Covid-19, lịch trình làm việc của Myers đã khác. Đó là một “chuyến đi bộ dài, khoảng 20 dặm một ngày,” ông nói, vì có rất nhiều thư nhưng ít người đưa thư. Đối với Myers, khoảng thời gian đó đôi khi còn đáng sợ hơn cả đống thuốc và không đủ nhân viên để xử lý các đơn đặt hàng.

Ngay cả bây giờ, mọi thứ vẫn chưa thực sự ổn định. Myers nói: “Rất nhiều người đã bỏ việc vì kiệt sức.

Dù trải qua những ngày rất dài nhưng Myers vẫn dành thời gian cho vợ, Jalyn và cậu con trai 1 tuổi của họ. Anh không để lịch làm việc dày đặc ảnh hưởng đến thời gian dành cho gia đình. Để cân bằng chi tiêu, cả Myers và vợ đều trả tiền cho các dịch vụ. Dù có thu nhập thấp hơn nhưng Jalyn vẫn trả tiền trông trẻ, mua hàng tạp hóa, bảo hiểm xe hơi, wifi và các tiện ích khác cho gia đình. Myers trả tiền cho những thứ khác.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Myers là lập kế hoạch làm giàu. Mỗi tháng, anh ta chuyển 500 đô la vào tài khoản tiết kiệm, 400 đô la vào quỹ hưu trí 401 nghìn đô la và 2.000 đô la vào tài khoản môi giới Fidelity. Hiện tại, anh có khoảng 3.000 USD tiền tiết kiệm và 34.000 USD đầu tư.

    Bí quyết kiếm hơn 2 tỷ / năm và hiện thực hóa giấc mơ trở thành triệu phú của người đưa thư: Đừng bao giờ than phiền về khối lượng công việc, hãy nắm bắt mọi cơ hội để đầu tư - Ảnh 2.

Ngoài ra, anh còn là thành viên của nhóm nhà đầu tư và Youtuber Graham Stephan. Cộng đồng này đã giúp Myers tìm hiểu về giao dịch quyền chọn và tài sản cho thuê. Myers đã thực hiện các tùy chọn giao dịch lên đến 10.000 USD / tháng, mặc dù nó khá rủi ro. Tuy nhiên, anh ấy thường tái đầu tư lợi nhuận từ nó.

Myers cũng đầu tư vào tiền điện tử. Anh cũng “khai thác” Ethereum một thời gian nhưng rồi cũng dừng lại. Myers có một bất động sản cho thuê, anh ấy đã mua vào năm 2019 với giá khoảng 100.000 USD. “Tôi đang tích cực kiếm lợi từ tài sản này,” anh nói, hiện kiếm được 378 đô la một tháng sau khi thanh toán các chi phí.

Vào năm 2021, Myers đã mua được chiếc xe trong mơ của mình, đó là Tesla Model 3. Tranh thủ thời điểm giá xe cũ tăng chóng mặt do khủng hoảng chip, anh đã bán chiếc xe cũ của mình với giá 15.484 USD và mua một chiếc Tesla với giá đắt đỏ. . khoảng $ 45,000 với khoảng $ 30,000 nợ.

Trong 5 năm nữa, Myers hy vọng mình sẽ đi được nửa chặng đường để trở thành triệu phú. “Trong 10 năm nữa, tôi nghĩ mình sẽ trở thành triệu phú”, anh nói. Myers đang cố gắng tiết kiệm để mua một bất động sản khác rồi cho thuê.

Myers cho biết anh không muốn khoe khoang về số tiền kiếm được mà muốn giúp đỡ những người đang cố gắng học hỏi và trưởng thành như anh. Anh nói: “Khi nhìn thấy tôi, bạn sẽ nghĩ ‘anh chàng đó cũng đang làm một công việc rất bình thường, anh ta đang tiến bộ từng ngày, từng tháng, từng năm’. Tôi mong mọi người nhìn thấy nỗ lực làm giàu của mình có khả năng.”

Vũ Lâm

Kinh doanh và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button