Tin Tức

Không có dấu hiệu án mạng

Có quan hệ với cái chết của vợ chồng bà Dương Thị Thêu (61 tuổi), Phạm Đức Lớn (62 tuổi), cùng ngụ thôn Nghi Dương, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy (TP.hải phòng) được phát hiện tại nhà riêng, ngày 23/11, đại tá Đỗ Quang Trung, Trưởng Công an H.Kiến Thụy (TP.HCM).hải phòng), cho biết căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu của án mạng.

Theo đó, chồng bà Thêu là ông Phạm Đức Long tử vong do nhảy từ tầng 2 của ngôi nhà xuống đất; còn bà Thêu uống thuốc diệt cỏ tự tử. Cả hai vợ chồng nạn nhân được phát hiện tử vong vào sáng 22/11.

Vụ hai vợ chồng tử vong tại nhà: Không có dấu hiệu bị sát hại - ảnh 1

Bà Thêu là một trong những nạn nhân vụ chủ hụi cùng xã bỏ trốn cùng hàng trăm tỷ đồng

\N

Về nguyên nhân tự tử, bước đầu, cơ quan chức năng xác định, bà Thêu đang ôm bát của một gia đình tại địa phương. Sau đó, bà Thêu đem toàn bộ số tiền của người chơi đưa cho bà Nguyễn Thị Th. (50 tuổi, trú thôn Xuân Chiếng, cùng xã) vay nặng lãi. bà Th. được cho là ông chủ đại gia và đã ôm hàng trăm tỷ đồng của hàng trăm người chơi bỏ trốn khỏi nơi cư trú ngày 8.9.

Trong lúc cơ quan chức năng đang điều tra và chưa tìm được bà Thêu thì nhiều người dân đến nhà bà Thêu đòi lại tiền. Không có khả năng trả tiền cho người chơi vì bị bà Thêu ăn thua toàn bộ, cho “bốc hơi”, vợ chồng bà Thêu tự tử.Nguồn: https://thanhnien.vn/vu-2-vo-chong-chet-tai-nha-khong-co-dau-hieu-an-mang-post1524810.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button