Đời Sống

Không đầu tư rủi ro, hạn chế cho vay tiền, đề phòng tiểu nhân


Thanh thiếu niên

Theo các chuyên gia phong thủy, vì Sửu và Thìn không phải là cặp cung hoàng đạo tương hợp nên năm Tân Sửu 2021, tuổi Thìn bị hạn Thái tuế, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều thử thách hơn so với những con giáp. năm trước. động vật khác, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự thích nghi của chúng với hoàn cảnh thay đổi.

3 con giáp cần cẩn thận trong tháng 10 âm: Không nên đầu tư mạo hiểm, hạn chế cho vay tiền, đề phòng kẻ tiểu nhân - Ảnh 1.

Tuổi Thìn cần ghi nhớ 3 lưu ý để có tháng 10 âm tài “dễ thở” hơn. (Hình minh họa: Internet)

Năm Tân Sửu là năm vàng nên vào những thời điểm nhất định trong năm, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, do hạn Thái tuế nên cơ hội cũng sẽ giảm đi phần nào.

Đặc biệt, trong tháng 10 âm lịch sắp tới, nếu muốn bảo toàn tài lộc, tuổi Thìn cần chú ý hơn. Thứ nhất, không nên đầu tư mạo hiểm vì sẽ rất dễ bị mất tiền. Trước khi bạn quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào hoặc thực hiện bất kỳ công việc nào, hãy nghiên cứu kỹ các điều khoản và nhớ đừng bao giờ bỏ tất cả trứng vào một giỏ.

Thứ hai, tuổi Thìn cần kín đáo hơn trong giao tiếp, không nên để kẻ tiểu nhân tạo cơ hội chuốc họa vào thân. Ngoài ra, đừng lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và tránh đối đầu với người khác.

Thứ ba, tuổi Thìn cần cẩn thận không chi tiêu quá tay hoặc cho vay nặng lãi trong tháng 10 mà hãy duy trì mọi thứ ở mức vừa phải. Cẩn thận như vậy, tuổi Thìn sẽ từng bước vượt qua mọi khó khăn, tiến đến những giai đoạn tươi sáng và xây dựng cho mình một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

TUỔI TUỔI

Không giống như năm Thìn, vì Sửu và Tỵ là một cặp cung hoàng đạo tương hợp nên tuổi Sửu sẽ mang lại sức mạnh và may mắn cho năm Tỵ. Nếu những năm trước, tuổi Tỵ có những băn khoăn trong sự nghiệp hay cuộc sống thì năm Tân Sửu 2021, tuổi Tỵ sẽ biết mình phải làm gì và có những bước tiến thuận lợi trong công việc.

3 con giáp cần cẩn thận trong tháng 10 âm: Không nên đầu tư mạo hiểm, hạn chế cho vay tiền, đề phòng kẻ tiểu nhân - Ảnh 2.

Chỉ cần bước qua tháng 10 âm lịch, tuổi Tỵ sẽ có một tháng 12 vô cùng đáng mong đợi. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, dù hoạt động trong lĩnh vực nào, tuổi Tỵ năm nay cũng rất dễ ghi dấu ấn thành công. Đời sống tình cảm cũng như sức khỏe của họ nói chung không có gì đáng lo ngại.

Tuy nhiên, cũng như những con giáp khác, tuổi Tỵ không thể có 12 tháng may mắn, và vì thế, cẩn trọng không bao giờ thừa. Tử vi học có nói, sau tháng 9 âm lịch với nhiều biến động, tháng 10 âm lịch cũng không phải là giai đoạn dễ dàng với tuổi Tỵ. Họ sẽ được kiểm tra ở một mức độ nhất định, trong đó, ngoài nỗ lực của họ, họ không thể làm gì khác.

Đặc biệt, tuổi Tỵ năm nay cũng có tiểu nhân nên cũng cần khéo léo và khiêm tốn hơn trong giao tiếp kẻo gây thù chuốc oán. Bên cạnh đó, nên “làm nhiều, nói ít”.

Chỉ cần bước qua tháng 10 âm lịch, tuổi Tỵ sẽ có tháng cuối năm “hồng nhan bạc mệnh” nên cần kiên nhẫn chờ đợi.

SINH VÀO NĂM NGỰA.

Vì Ngọ và Sửu tạo thành một trong sáu cặp cung hoàng đạo Lục Sát, nên tuổi Ngọ cũng có sao Thái Âm năm 2021 nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có những thử thách nhất định. Ngựa không nên kỳ vọng quá nhiều, sự nỗ lực hết mình và hài lòng với những gì mình đang có sẽ là lời khuyên thích hợp dành cho họ.

3 con giáp cần cẩn thận trong tháng 10 âm: Không nên đầu tư mạo hiểm, hạn chế cho vay tiền, đề phòng kẻ tiểu nhân - Ảnh 3.

Để hạn chế rủi ro trong tháng 10 âm, Ngựa cần chú ý không nên đầu tư rủi ro và cho vay nặng lãi (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu không phải là năm thích hợp để tuổi Ngọ đầu tư, bởi nếu không cẩn thận, họ sẽ mất nhiều hơn được. Đặc biệt, trong tháng 10 âm lịch này, nếu không biết kiềm chế sự bốc đồng, làm việc theo cảm xúc thì họ rất dễ rơi vào tình cảnh rắc rối.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ năm nay cũng dễ bị tiểu nhân quấy phá nên dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến những mối quan hệ tốt đẹp trước đây bị ảnh hưởng ít nhiều. sự may mắn cũng bị giảm sút.

Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng là người sống phóng khoáng, suy nghĩ thoải mái, ít khi lo lắng chuyện ngày mai, nhất là về vấn đề tiền bạc, họ không phải là người quản lý giỏi, thường chi tiêu theo cảm tính. Vì vậy, để tháng 10 âm bình yên trôi qua, hạn chế rủi ro, các nàng cũng nên chú ý không chi tiêu quá đà cũng như tránh cho vay nặng lãi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong bạn đọc luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Tết Nguyên Đán

Thanh Huong

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button