Video

Không được đại gia Evergrande trả tiền, giám đốc phải bán nhà, xe để trang trải cuộc sống | Thế giới

Ông Guo Hui là một trong những nạn nhân của Khủng hoảng Evergrande. Anh là giám đốc của một công ty vệ sinh với hàng trăm nhân viên đang dọn dẹp các căn hộ của Evergrande, Những gã khổng lồ bất động sản của Trung Quốc bây giờ đang trên bờ vực của sự sụp đổ. Vì không được Evergrande trả lương, ông Guo buộc phải bán nhà và xe hơi để kiếm sống và trả lương cho nhân viên của mình.

Không được đại gia Evergrande trả tiền, giám đốc phải bán nhà, xe hơi để trang trải cuộc sống - Ảnh 1

Ông Guo đã phải bán chiếc xe của mình để kiếm sống và trả lương cho nhân viên của mình.

Không chỉ anh ta, Evergrande đang mắc nợ vô số người cho vay, nhà đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ. Tổng số nợ của nhóm này lên tới khoảng 305 tỷ USD. Và cơ hội được hoàn trả của những nhà cung cấp như ông Guo dường như là bằng không.

Ông Guo cho biết Evergrande nợ ông hơn 3 triệu USD, mặc dù Evergrande không xác nhận điều này.

Không được đại gia Evergrande trả tiền, giám đốc phải bán nhà, xe hơi để trang trải cuộc sống - Ảnh 2

Quả bom nợ Evergrande khiến nhiều người lao đao.

“Thành thật mà nói, tôi đã không có một đêm ngon giấc nào kể từ tháng Sáu,” Gro nói.

Ông Guo nói ngay bây giờ, việc gọi điện trực tiếp cho cơ quan đòi nợ là vô ích. Điều này khiến anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì cuộc sống của mình và công ty.

Ông đang chờ chính phủ hành động nhưng cho đến nay, Bắc Kinh vẫn im lặng.

Cuộc khủng hoảng của tập đoàn Evergrande đã khiến các nhà đầu tư lo sợ Hệ thống tài chính Trung Quốc có thể rơi vào hỗn loạn và sụp đổ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/khong-duoc-dai-gia-evergrande-tra-tien-giam-doc-phai-ban-nha-xe-de-trang-trai-cuoc-song-166982v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button