Đời Sống

Không được vào khu đô thị Ciputra chụp hoa ban, người dân ‘quay xe’ về Hoàng Diệu

Những ngày này, nhiều tuyến phố như Bắc Sơn, Hoàng Diệu, Thanh Niên ở Hà Nội rực rỡ sắc hoa và thu hút đông đảo người dân đến chụp ảnh.

Người dân bất ngờ và phải quay xe ra về vì đã nhận

Hoa ban nở rộ trên nhiều tuyến phố Hà Nội

Đáng chú ý, một con đường hoa đẹp không kém nằm trong khuôn viên Khu đô thị Ciputra (KĐT Nam Thăng Long, quận Bắc Từ Liêm) cũng đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Những ngày gần đây, loài hoa ban “mới nổi” này đã đón hàng trăm người dân và du khách nước ngoài đến vui chơi, chụp ảnh.

Người dân ngỡ ngàng, phải quay xe ra về vì chấp nhận

Hàng trăm người đến khu đô thị Ciputra chụp ảnh hoa ban ngày 25/2

Tuy nhiên, theo ghi nhận của Thiếu niên Chiều 26/2, đoạn đường này bất ngờ bị đóng khiến nhiều người phải quay đầu bỏ đi. Nhiều người không giấu được sự thất vọng vì đã chạy xe máy hàng chục km nhưng khi đến nơi thì không thể vào được.

Chị H. (trú tại quận Tây Hồ) cho biết, sau khi xem trên mạng những bức ảnh đẹp về hoa ở Khu đô thị Ciputra, chị đã tranh thủ chiều Chủ nhật cùng gia đình đến đây chụp ảnh. Để tìm được loài hoa cấm này, chị đã tốn rất nhiều công sức hỏi người, tìm đường.

Mọi người bất ngờ và phải quay xe ra về vì đã nhận

Hôm nay, nhiều người đành “quay xe” ra về vì bị cấm vào KĐT Ciputra chụp ảnh hoa

“Tôi phải nhiều lần đi vòng qua các cổng ở khu đô thị này để tìm hoa. Tìm rất lâu thì bảo vệ không cho vào”, chị H. cho biết chiều 26/2. , nhiều người tỏ ra bất ngờ khi không thể vào đường hoa này để check-in.

Chia sẽ với Thiếu niênmột nhân viên bảo vệ khu đô thị Ciputra cho biết, vào đây không ai được chụp ảnh hoa, “cấm rồi… cấm ai vào, giờ cấm luôn”, người này nói nhưng không tiết lộ lý do.

Anh Phan Chí Hiếu (30 tuổi, trú quận Thanh Xuân) cho biết, những người mới đến KĐT Ciputra lần đầu thường khó tìm được đường hoa này để chụp ảnh. Hỏi bảo vệ thì cấm vào. “Tôi đã chụp hoa ban ở đây 2 mùa nên có kinh nghiệm. Khi đến cổng, gặp chú bảo vệ, tôi không hỏi han gì mà chỉ đi vào rồi tìm đường chụp thôi”, anh Đ. .Hiếu lộ bí quyết.

Chị H. kể trên, sau khi không vào được khu đô thị Ciputra đã phải quay lại đường Hoàng Diệu để chụp ảnh. Tuy nhiên, có rất nhiều người ở đây nên rất khó để chụp ảnh.

Mọi người bất ngờ và phải quay xe ra về vì đã nhận

Dòng người đông đúc khiến ai cũng khó tìm được góc ảnh đẹp để chụp với hoa trên đường Hoàng Diệu

Người dân ngỡ ngàng, phải quay xe ra về vì đã nhận lời

Các nhiếp ảnh gia phải tạo dáng, chụp đi chụp lại nhiều lần

Người dân ngỡ ngàng, phải quay xe ra về vì đã nhận lời

Nhiều người lọt vào khung hình khi chụp ảnh

Người dân bất ngờ và phải quay xe ra về vì đã nhận

Người dân vào chụp ảnh với hoa tại Khu đô thị Ciputra bị lực lượng an ninh chặn lại

Người dân bất ngờ và phải quay xe ra về vì đã nhận

Hai bạn trẻ phải quay xe lại vì trót nói “vào chụp hoa đi”

Người dân ngỡ ngàng, phải quay xe ra về vì đã nhận lời

Một số người đi bộ vào khu đô thị này để chụp ảnh nhưng không được

Nguồn: https://thanhnien.vn/khong-duoc-vao-khu-do-thi-ciputra-chup-hoa-ban-nguoi-dan-quay-xe-ve-hoang-dieu-185230226184757873.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button