Du Lịch

Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng


Gần đây, thông tin Bà chủ đại nam bị cáo bị “bác sĩ giả” hành hung tay chân ngay tại trụ sở công an, phải cầu cứu thêm cán bộ để thu hút sự chú ý. Vấn đề vẫn chưa rõ ràng, chính xác như thế nào, nhưng Trang Tran Có một động thái livestream, bàn tán về việc này khiến dư luận phẫn nộ.

Không thể gạ tình nữ CEO, Trang Trần quay sang trêu chọc quá khứ vòng 1
Không được nữ CEO gạ tình, Trang Trần giở trò chọc phá quá khứ

Theo đó, cựu người mẫu cho biết với kinh nghiệm đi đồn nhiều như cơm bữa, Trang Trần khẳng định không có chuyện hành hung ở đồn. Người này nói nữ giám đốc điều hành là “yêu đến phát cuồng” và đây chỉ là sự xuyên tạc vô căn cứ. Không có chuyện luật sư đánh người, trong khi CEO luôn có vệ sĩ đi cùng.

Không được nữ CEO gạ tình, Trang Trần quay ra trêu 2 quá khứ
Trang Khàn khẳng định không có chuyện nữ CEO bị hành hung tại đồn

“Mọi người đừng nghe lầm. Tôi đã đến đồn cảnh sát ít nhất 4-5 lần, mỗi lần 3-4 lần, nên tôi khẳng định không có chuyện hành hung.”, Trang Trần khẳng định chắc nịch. Cựu người mẫu cũng giải thích rằng nếu có đánh sẽ lập tức bị lập biên bản, luật sư là người rất khôn ngoan, thông minh, cẩn thận lời nói nên ai đi đánh người.

Không được nữ CEO gạ tình, Trang Trần quay ra trêu 3 quá khứ
Cựu người mẫu Trang Trần (ảnh chụp màn hình)

Bình luận của Trang Trần nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhưng thay vì ủng hộ, hầu hết mọi người lại yêu cầu cựu người mẫu ngừng nói chuyện trên mạng và nói về người khác như thể điều đó là đúng, trong khi chưa ai từng nghe về điều đó. Mọi kết luận của cơ quan chức năng.

Đoạn livestream của cựu người mẫu cũng bị nhận xét là cố tình bôi xấu nữ CEO, không gạ tình liên quan đến Hồ Văn Cường nên quay sang xúc phạm, chọc giận nữ đại gia. Đây không phải là lần đầu tiên người này đưa ra những lời lẽ xúc phạm trên mạng nên cô tiếp tục nhận hàng nghìn “gạch đá”.

Không được nữ CEO gạ tình, Trang Trần quay ra trêu 4 quá khứ
Trang Trần khẳng định chắc nịch với nhiều kinh nghiệm về tin đồn như thường lệ (ảnh internet)

Liên quan đến vụ nữ CEO bị hành hung, cụ thể, ông chủ Đại Nam cho biết đi làm việc với luật sư có “thần y”, người này đi cùng 4 luật sư khác. Trong lúc tranh luận, nữ CEO bị 5 người tấn công, bạo hành khiến các cảnh sát viên bên ngoài phải kêu cứu.

Nữ đại gia bày tỏ sự phẫn nộ, yêu cầu trích xuất camera và gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an để làm rõ vụ việc. Đồng thời, cô cũng xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì mình đã nói.

Không được nữ CEO gạ tình, Trang Trần quay ra chọc tức 5 quá khứ

Phía Công an TP.HCM xác nhận trên Zing.vn không phải vụ việc nữ đại gia bị nhóm “danh y” hành hung. Luật sư nam bị nữ CEO hành hung cá nhân chia sẻ trên Tuổi Trẻ cũng khẳng định không có chuyện nữ đại gia Bình Dương nói. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button