Đời Sống

Không muốn bỏ vợ nhưng cũng rất yêu bồ

Một người chồng đã gửi thư tâm sự về những điều đang khiến anh ấy chán ăn. Anh không ngừng yêu thương vợ nhưng lại “không may” rơi vào cảnh có bồ. Giờ anh sợ vợ phát hiện ra.

Người đàn ông đó viết: “Chúng tôi kết hôn được 5 năm và có hai con, vợ tôi hơn 30. Tôi chưa bao giờ ngừng yêu cô ấy, và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phụ bạc. ngoại tình.

Nhưng nó lại xảy ra, mọi chuyện cứ tự nhiên mà thành ra như vậy. Tôi vướng vào mối quan hệ tình cảm với một đồng nghiệp mới ở chỗ làm, mới ngoài 20 tuổi, rất trẻ, đẹp, dịu dàng và nhẹ nhàng như làn gió mát giữa mùa thu.

So với vợ tôi, cô ấy không hiền lành bằng, cũng không biết chăm sóc tôi chu đáo như vợ tôi ở nhà, nhưng ở cô ấy có một tình yêu đáng yêu, hồn nhiên và mãnh liệt.

Anh không muốn bỏ vợ nhưng anh cũng yêu em

Ở bên cô ấy, tôi không bao giờ ngừng cười, luôn có những bất ngờ thú vị. Cô ấy biết tôi có gia đình, nhưng nói không cần gì ở tôi, tình cảm cô ấy dành cho tôi là ngưỡng mộ, thần tượng, chỉ cần được ở bên tôi, được tôi yêu thương là đủ rồi, cô ấy không muốn gì hơn nữa.

Nhưng tôi thấy bạn cũng có cái ích kỷ của người yêu, cô ấy đôi khi tỏ ra muốn chiếm hữu nhưng không phải lúc nào cũng rõ ràng vì cô ấy biết. cặp đôi đang rất hòa thuận, việc giành lấy tôi từ tay vợ tôi rất khó.

Nhưng nhiều lần cô ấy bóng gió với tôi rằng, nếu giờ vợ tôi biết chuyện này thì sao, cô ấy còn muốn đăng ảnh tôi lên Facebook.

Tôi toát mồ hôi khi nghĩ đến viễn cảnh một ngày nào đó vợ tôi sẽ biết chuyện tôi làm, những lần tôi lén lút với bạn trai, ân ái với những người phụ nữ khác. Vợ tôi sẽ không chịu thua thiệt, vì cô ấy luôn nghĩ rằng chồng rất yêu mình.

Tôi rất yêu vợ, chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ vợ mà còn dành tình cảm cho em. Người ta cứ nói đàn ông chỉ chơi bời lêu lổng khi ra ngoài, vẫn không ai thay thế được vợ. Tôi cũng thấy vợ mình là người không thể thay thế, nhưng tôi và bạn có thể không phải là trò đùa cho qua. Tôi nên làm gì?”.

Nhận được thư, chuyên gia chỉ có thể nói với người đàn ông rằng ngoại tình không phải chuyện dễ dàng, bản thân người đang phản bội cũng rất căng thẳng, đó là tâm lý của kẻ vụng về, kẻ làm người. lén lút, lừa dối – giống như tâm trạng của anh lúc này.

Một điều bạn cần biết là bạn không thể có cả hai người phụ nữ cùng một lúc, nếu bạn vẫn muốn có bạn trai, bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có thể mất vợ. Không người phụ nữ nào có thể chịu đựng được việc ở bên chồng, càng tin tưởng vào tình yêu của chồng, họ càng thất vọng khi biết chồng ngoại tình.

Các chuyên gia khuyên anh nên sớm kết thúc mọi chuyện và quay về toàn tâm toàn ý với vợ con. Ngoại tình thường khiến người ta “nghiện” vì thích thú với những trò chơi lén lút và thích thú với những điều mới lạ, một cảm giác có thể bị nhầm lẫn với tình yêu.

Anh ấy cần cân nhắc ưu và khuyết điểm của việc tham gia trò chơi ngoại tình, vì như anh ấy nói, anh ấy còn rất yêu vợ, tổn thất đối với anh ấy nếu cuộc tình này nổ ra là rất lớn.

Theo Dân Trí

Vợ bị nhân tình của chồng nhắn tin khoe hàng

Vợ bị nhân tình của chồng nhắn tin khoe “con trai gần đầy tháng”

“Bố mẹ chồng nói cháu gái đều là cháu của ông bà. Vợ chồng tôi không phải lo chuyện đó”, người vợ nói.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/khong-muon-bo-vo-nhung-cung-rat-yeu-bo-784986.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button