Giải Trí

Không nên vội phán xét, ‘tấn công’ Hồ Văn Cường

Sau chia sẻ của Mỹ Lệ, nhiều độc giả VietNamNet phản hồi với nhiều ý kiến ​​trái chiều. Một số người tỏ ra thất vọng trước bình luận của nam ca sĩ, một số độc giả cho rằng chúng ta không nên vội phán xét và công kích Hồ Văn Cường.

Mỹ Lệ có khắt khe quá không?

Bạn đọc Nam là một trong những người đưa ra những ý kiến ​​rất thẳng thắn. Bạn chia sẻ: “Mình thấy buồn khi Mỹ Lệ nhận xét như vậy. Cô ấy thuộc lớp ca sĩ đàn anh và có thể bằng tuổi mẹ của cậu bé. Cường còn trẻ và ngây thơ, không biết đối nhân xử thế. Đàn anh, đàn chị, cô dì chú bác không hướng dẫn, không bảo ban con cháu, đăng đàn chỉ trích như vậy thì có đáng là người đi đầu không? Bây giờ, nếu tất cả cư dân mạng đều tập trung vào việc chửi rủa con bạn như vậy, bạn sẽ phản ứng như thế nào? “

Bạn đọc Thuan Nguyen Van cho rằng Mỹ Lệ không nên phán xét cậu bé: “Hồ Văn Cường Không phải nói rằng có vấn đề với bạn. Làm sao tôi có thể chủ quan nghĩ rằng nếu không có cô Phi Nhung, thì Hồ Văn Cường không thành công được? ”.

Cùng chung quan điểm, một độc giả tên Chính viết: ” Tôi buồn vì những nhận định chủ quan, phiến diện của một số ca sĩ như Hoa hậu Mỹ Lệ này. Bạn không có quyền phán xét và kết luận, My Le. Bạn không phải là người trong cuộc nên không thể kết luận về bố mẹ Hồ Văn Cường như vậy. Bạn giả định điều gì?

Không ủng hộ Mỹ Lệ, bạn Vũ Cầu chia sẻ: “Mỗi người, mỗi việc đều có những vấn đề riêng, khúc mắc riêng, đừng nghĩ mình thông minh, thẳng thắn rồi ít nói lại làm phật lòng người khác”. .

Đừng vội phán xét, 'tấn công' Hồ Văn Cường
Ca sĩ Hồ Văn Cường.

Trong khi đó, một độc giả tên Gái viết: “Mình không đứng với Hồ Văn Cường, cũng không đứng với quản lý, ai cũng có lỗi của riêng mình. Chúng ta là người ngoài cuộc không nên đứng ra chỉ trích ai cả, nhưng mong Cường rút kinh nghiệm cho mọi người quan điểm mình đã sai ở đâu để sau này trưởng thành hơn. Về phía nghệ sĩ và quản lý cửa hàng, họ đang đi ngược lại mong muốn của Phi Nhung, vậy thì đừng khoe khoang về việc yêu cô ấy! ”.

“Chỉ những người thiếu suy nghĩ, hời hợt, không nghĩ đến bản chất vấn đề mới lên tiếng phê phán Hồ Văn Cường. Anh trai im lặng là có lý do, sao không nghĩ mình là người lương thiện, không thể nói sai sự thật trước mặt của khán giả, nếu đúng với những gì đã xảy ra, người chết còn xấu hổ hơn nên chọn phương án im lặng ‘- độc giả Thiện bênh vực.

Mỹ Lệ cũng nói hộ nhiều suy nghĩ của độc giả

Tuy nhiên, chia sẻ của Mỹ Lệ cũng được nhiều người ủng hộ. Bạn đọc Hạnh cho biết: “Ms. Mỹ Lệ đã đúng với suy nghĩ của nhiều người, những người khách quan và công bằng nhất. Đây cũng sẽ là bài học để nhiều người cân nhắc khi có ý định nhận con nuôi ”.

“My Le quá chính xác. Trên đời showbiz trong và ngoài nước, vai trò của các nhà tài trợ và các nhà quản lý là rất quan trọng. Thậm chí Byonce còn dính scandal với người quản lý là cha ruột của mình! Việc các nhà quản lý showbiz rất khắt khe với người nổi tiếng là vấn đề về ‘hình ảnh’! Trừ khi muốn làm việc khác kiếm sống, Hồ Văn Cường sẽ nhanh chóng bị lãng quên! ” – một bạn tên Hùng bình luận.

Một độc giả tên Quang bày tỏ sự đồng tình: “Không gì sánh bằng công lao nuôi dưỡng, giáo dục. Cường thiếu niềm tin vào Phi Nhung, không đủ sức để bảo vệ mẹ … ”.

Ý kiến ​​của bạn Chính Trực nhận được nhiều lượt thích cũng bày tỏ quan điểm hoàn toàn đồng tình với Mỹ Lệ. ‘Hồ Văn Cường sẽ không còn chỗ đứng trong lòng khán giả. Một cậu bé mới vào nghề được Phi Nhung dìu dắt, nuôi cả bố mẹ bao nhiêu năm mà nghe lời kẻ xấu là vô ơn ”- bạn Chính Trực viết.

Bình luận của bạn Trương Sỏi chắc hẳn sẽ khiến nhiều bạn đọc phải suy nghĩ: “Bạn nói gì về lệnh cấm thì có gì sai? Nuôi cò thì cò mổ mắt / Nuôi ong tay áo / Qua cầu rút ván / Không thoát ra được vòng thì cong queo / Ăn cây táo rào cây sung.

Đừng vội phán xét, 'tấn công' Hồ Văn Cường
Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

… Thì Cường sẽ tự lo được cho mình!

Đó là quan điểm của độc giả Bay Le: “Tôi nghĩ sau sự việc này, Hồ Văn Cường sẽ có nhiều mạnh thường quân giúp đỡ. Tương lai sẽ rất tươi sáng ”.

Đồng tình với nhận định này, bạn của Quang Việt đặt niềm tin vào cậu con nuôi 18 tuổi của cố ca sĩ Phi Nhung: “Cường sẽ tự lo được. Yên tâm đi, cuộc đời sẽ dạy con người ta phải sống làm gì . “

Bạn đọc Trần Minh cho rằng “sau này sẽ rõ, thời gian sẽ trả lời”, còn bạn đọc Hồ Đình Khải khuyên Cường: “Hãy theo đuổi việc học đến cùng. Học xong văn hóa cấp 3 rồi thi vào Nhạc viện TP.HCM. Âm nhạc. Mình phải được đào tạo cơ bản và có chuyên môn, sau này hành nghề sẽ thuận lợi ”.

Bạn Thành Long bày tỏ sự lo lắng: “Mình chỉ bảo cứ để mắt đến anh ấy xem anh ấy” đứng “,” chạy “như thế nào. Còn cuộc đời là của cô ấy. Nếu sống tốt thì cô ấy sẽ tận hưởng và ngược lại”.

Bạn đọc Anh Dang Hoang nhắn nhủ ‘Hồ Văn Cường đến hôm nay mới gọi là người lớn, vừa tốt nghiệp cấp 3, vừa học vừa hát, còn kiếm tiền. Giọng hát hay và truyền cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ trước sự phát triển bản thân của cô. Các ca sĩ hậu thuẫn mới cần quảng cáo tâng bốc. Phát triển tự nhiên tốt và bền vững, Hồ Văn Cường tự tin, hôm nay vừa tròn tuổi trưởng thành ‘.

Lê Cúc (sợi tổng hợp)

Mỹ Lệ: 'Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường khó trụ được với nghề'

Mỹ Lệ: ‘Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường khó trụ được với nghề’

“Tôi rất buồn và thương cho số phận của Phi Nhung trong những ngày cuối đời. Từ lúc còn khỏe mạnh cho đến khi lâm bệnh và sau khi mất, vẫn chưa một giây phút nào được yên …”, Mỹ Lệ chia sẻ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/khong-nen-voi-phan-xet-tan-cong-ho-van-cuong-782421.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button