Đời Sống

Không nghe theo hôn nhân sắp đặt, chàng trai bị bố mẹ đẻ tìm đến đốt nhà

Vụ việc được cho là diễn ra ở Rwanda. Mugabarigira Jean Claude buộc tội cha mẹ ruột của mình đã khiến anh đau đớn vì bỏng, vì anh quyết định kết hôn với người con gái anh yêu mặc dù anh không được cha mẹ chúc phúc.

Không nghe lời sắp đặt của hôn nhân, chàng trai bị bố mẹ ruột tìm đến đốt nhà - 1

Mugabarigira Jean Claude (người bị bỏng nửa người trên do cha mẹ đốt nhà) ngồi cạnh vợ là Yvonne.

Tâm sự trên Afrimax TV, người đàn ông này cho biết anh đang phải chống chọi với cơn đau vì vết thương bỏng ở phần trên cơ thể, bao gồm ngực, lưng và thắt lưng, trong khi người gây ra nỗi đau đó chính là bố anh. mẹ ruột của mình.

Theo người đàn ông này, cha mẹ anh ta muốn con trai họ kết hôn với một cô gái mà anh ta chưa bao giờ gặp mặt, nhưng anh ta đã không vâng lời cha mẹ và không chịu nghe lời sắp đặt của cuộc hôn nhân. Thay vào đó, Mugabarigira giới thiệu cha mẹ mình với một cô gái khác, Yvonne, người mà anh phải lòng. Họ đã có với nhau 3 người con.

Không nghe lời hôn nhân sắp đặt, chàng trai bị bố mẹ ruột tìm đến đốt nhà - 2

Rồi một ngày, cha mẹ của Mugabarigira đến thăm anh, bắt con trai của họ say xỉn và cho anh uống thuốc ngủ. Khi Mugabarigira bất tỉnh, họ đã đổ xăng lên ngôi nhà để châm lửa.

May mắn thay, những người hàng xóm đã phát hiện ra đám cháy và giải cứu Mugabarigira. Mugabarigira sau đó đã phải nằm viện 22 ngày để điều trị vết bỏng. Vào ngày Mugabarigira được xuất viện, cha mẹ anh ta lại đến nhà con trai, tấn công anh ta và vợ anh ta và ném đá vào họ.

Dù vậy, báo chí đưa tin Yvonne cho biết cô vẫn sẽ ở bên chồng bất chấp. Cả hai định chuyển nhà để bố mẹ Mugabarigira không tìm thấy nữa. Không rõ nhà chức trách địa phương có đang điều tra vụ việc hay không hay cha mẹ của Mugabarigira sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành động của họ.

Rwanda là một quốc gia nhỏ bé nằm ở Đông Phi, nơi nghèo đói, lạc hậu, suy dinh dưỡng đang là vấn nạn quốc gia và nhiều hủ tục vẫn còn tồn tại ở đây.

Theo Dân Trí

Chàng trai tổ chức hôn lễ trong bệnh viện trước khi bạn gái qua đời

Chàng trai tổ chức hôn lễ trong bệnh viện trước khi bạn gái qua đời

Chàng trai 34 tuổi xúc động kể về cuộc hôn nhân với bạn gái 28 tuổi trước khi cô qua đời trong bệnh viện.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/khong-nghe-theo-hon-nhan-sap-dat-chang-trai-bi-bo-me-de-tim-den-dot-nha-795353.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button