Video

Khu vực Vườn Chuối, Nguyễn Thượng Hiền vắng lặng ngày phong tỏa vì Covid-19 | Thời sự

Trưa 2.7, đại diện UBND Q.3. TP.HCM cho biết đang tiếp tục điều tra, truy tìm tại một số tuyến đường, hẻm trên địa bàn P.4 sau khi ghi nhận 37 trường hợp nghi nhiễm vi khuẩn Covid-19. Những trường hợp nghi vấn này được phát hiện qua quá trình sàng lọc mở rộng từ một vụ dương tính trong con hẻm trên đường Nguyễn Thượng Hiền.
Hiện tại đường Nguyễn Thượng Hiền và Vườn Chuối đã hoàn thiện phong tỏa 2 đầu, đoạn giao với đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Điện Biên Phủ. Lực lượng an ninh nhân dân, công an, dân quân tự vệ canh gác nghiêm ngặt bên trong hàng rào.
Khu vực Vườn Chuối, Nguyễn Thượng Hiền vắng lặng trong vụ phong tỏa vì Covid-19 - ảnh 1

Đường Nguyễn Thượng Hiền vắng vẻ, người dân được khuyến cáo hạn chế ra ngoài

Nhiều người giao hàng đến trước barie rồi gọi khách vào bên trong lấy đồ. Bên trong tường rào khá vắng vẻ, người dân được khuyến cáo không nên ra khỏi nhà trừ khi thực sự cần thiết.

Trưa 2.7: TP.HCM chồng thêm 151 ca Covid-19

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa ra thông báo cấm tất cả các phương tiện lưu thông trên 2 tuyến đường nêu trên để hỗ trợ quận 3 triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19; và đưa ra 2 lộ trình thay thế là Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Thiện Thuật hoặc Cao Thắng.

Khu vực Vườn Chuối, Nguyễn Thượng Hiền vắng lặng trong vụ phong tỏa vì Covid-19 - ảnh 2 -

Đầu đường Chuối Vườn (đoạn giao với đường Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM) lập barie không cho phương tiện vào.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. (HCDC) cho biết, đến hết ngày 1/7, Bộ Y Tế công bố 4.621 trường hợp Covid-19 được phát hiện trong thành phố. Sáng 2/7, HCDC thông báo thêm 118 trường hợp và đến trưa cùng ngày có thêm 151 trường hợp nhiễm.

Hiện TP.HCM đang cách ly 43.855 người, trong đó cách ly tập trung 13.429 người và cách ly 30.426 trường hợp tại gia đình, nơi ở. TP.HCM cũng có gần 640 điểm bị tắc do nhiễm khuẩn Covid-19.

Bài và ảnh: Sỹ Đồng

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/thoi-su/khu-vuc-vuon-chuoi-nguyen-thuong-hien-vang-lang-ngay-phong-toa-vi-covid-19-163335v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button