Video

Khương Lê “mệt phờ” khi bị Orange hành: người hát live, người tập gym | Giải trí

Chỉ năm ngày sau khi ra mắt, MV Bạn hát ai của Orange nhanh chóng thu về gần 3 triệu lượt xem và lọt vào top 3 các hạng mục âm nhạc thịnh hành trên nền tảng YouTube Việt. Điểm nhấn của sản phẩm này vẫn là chất giọng đặc trưng của nữ ca sĩ nội lực, hát theo phong cách tự sự, mở lòng.
Khương Lê là

Khương Lê – người xuất hiện trong MV của Orange cũng là
nam chính của Gái già lắm chiêu

Mặc dù nó đã được Orange trình diễn tại chương trình Các anh hùng nhưng phiên bản chính thức của ca khúc lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác khi nói lên những trăn trở về con đường sự nghiệp và tương lai của Orange ở thời điểm này.
Đặc biệt, MV này có Diễn viên Khương Lê, nam chính trong bộ phim nổi danh Gái già lắm chiêu. Orange tiết lộ, ê-kíp đã mời diễn viên đóng chính trong MV trước khi Gái già lắm chiêu V ra mắt nên quyết định này hoàn toàn không liên quan đến dự án. phim ảnh trong đó có Khương Lê tham gia.
Khương Lê là
Khương Lê đã
Trong quá trình giao lưu với khán giả Showbiz thời CovidNgoài việc trải nghiệm MV mới, Khương Lê và Orange còn nhiệt tình thực hiện yêu cầu mà khán giả và chương trình đặt ra. Đặc biệt, thử thách hát live hit mới khi tập gym được cả hai nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt, Orange còn khoe giọng hát live cực tốt của mình qua các bản hit từ khi ra mắt đến giờ như Trà sữa, Khi bạn trưởng thành hoặc gần nhất là Bạn hát ai. Thông tin chi tiết mời quý khán giả theo dõi!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/khuong-le-met-pho-khi-bi-orange-hanh-nguoi-hat-live-nguoi-tap-gym-165616v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button