Tin Tức

Khuyến khích các địa phương tạo điều kiện cho người dân được xem miễn phí

Chú thích ảnh
Các nữ đô vật của đội tuyển Việt Nam căng sức chuẩn bị cho SEA Games 31. Ảnh: Tuấn Anh / TTXVN

Theo bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, SEA Games 31 là sự kiện thể thao lớn của khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, trong tất cả các trận đấu, việc có được lượng khán giả cổ vũ đông đảo, nhiệt tình sẽ giúp các vận động viên có thêm tinh thần thi đấu.

Tại SEA Games 31, người dân sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận các trận đấu, không khí thể thao sôi nổi, từ đó nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là cơ hội để các địa phương thu hút khán giả đến xem các trận đấu cũng như quảng bá hình ảnh địa phương đến du khách.

Theo kế hoạch, khán giả xem trực tiếp trận đấu không phải lấy mẫu xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2, nhưng phải đeo khẩu trang.

Việc vào cửa miễn phí nhằm tạo điều kiện cho khán giả đến xem, cổ vũ các vận động viên thi đấu; từ đó lan tỏa tinh thần và tình yêu thể thao.

SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 12-23 / 5, gồm 40 môn với 526 nội dung. Chủ yếu là các môn thể thao trong chương trình Thế vận hội Olympic và Đại hội thể thao châu Á.

Hội thi được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố khác gồm: Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hà Nam, Hòa Bình, Hải Phòng, Phú Thọ, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/khuyen-khich-cac-dia-phuong-tao-dieu-kien-cho-nguoi-dan-duoc-xem-mien-phi-cac-tran-dau-20220501175937231.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button