Thể Thao

Kiatisak hạnh phúc bên bà xã sau khi hoàn tất cách ly tại Thái Lan | Bóng đá Việt Nam

Sáng nay (24/8), Huấn luyện viên Kiatisak thông báo cho tôi rằng tôi có thể về nhà sau 14 ngày Cách ly y tế ở Thái Lan. Zico Thái khoe bức ảnh chụp cùng vợ với dòng chú thích “home sweet home” ngập tràn hạnh phúc.

Đây là lần đầu tiên Kiatisak về thăm quê hương sau 8 tháng nhận lời mời của bầu Đức sang Việt Nam dẫn dắt CLB HAGL. Hành trình đến Việt Nam của Kiatisak cũng bắt đầu bằng 14 ngày cách ly. Hành trình về thăm quê của anh càng khó khăn hơn khi anh phải bắt xe từ Pleiku (Gia Lai) ra Hà Nội rồi đáp chuyến bay trở lại Thái Lan và còn phải cách ly thêm 14 ngày.

Kiatisak hạnh phúc bên vợ sau khi hoàn thành cuộc cách ly ở Thái Lan - ảnh 1

HLV Kiatisak (ngoài cùng bên phải) sẽ trở lại dẫn dắt HAGL

8 tháng ở Việt Nam đầy kỷ niệm với HLV Kiatisak khi ông đã chắp cánh cho thế hệ tài năng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn “bay cao” trên đỉnh cao V-League 2021. Thật không may là dịch bệnh Covid-19 khiến V-League 2021 bị hoãn rồi lại bị hủy khiến Kiatisak và các “thiếu gia” người Đức bỏ lỡ cơ hội khép lại mùa giải trọn vẹn. Tuy nhiên, những ấn tượng mà Kiatisak và HAGL tạo ra mới là điều đáng ghi nhận.
Kiatisak hạnh phúc bên vợ sau khi hoàn thành việc cách ly ở Thái Lan - ảnh 2

Kiatisak gây ấn tượng lớn khi dẫn dắt “dàn trẻ” nhà bầu Đức chơi thăng hoa ở V-League 2021

Đại dịch Covid-19 đã có tác động rất lớn đến Bóng đá việt nam, hàng loạt ngoại binh và HLV đã phải “thất nghiệp” sau khi V-League 2021 bị hủy. Còn Kiatisak luôn sẵn sàng quay lại khi HAGL cần vì tri ân Mr.Đức cho bạn kể từ đó. Với việc trở lại V-League 2022, HLV Kiatisak có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và tiếp tục thực hiện những dự án mà ông ấp ủ trước khi trở lại Việt Nam.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/kiatisak-hanh-phuc-ben-ba-xa-sau-khi-hoan-tat-cach-ly-tai-thai-lan-139017t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button