Công Nghệ

Kiếm 1,7 triệu USD mỗi tuần nhờ bán boongke cho ngày tận thế


“Công việc kinh doanh boong-ke đang nóng hơn bao giờ hết trong năm nay. Cả ngày lẫn đêm, điện thoại của tôi đổ chuông liên tục bởi những người từ khắp nước Mỹ.” Ron Hubbard, 59 tuổi, chủ sở hữu của Atlas Survival Shelters, một doanh nghiệp xây dựng boongke có trụ sở tại Texas.

Trước khi bắt đầu kinh doanh boongke vào năm 2011, Ron đã làm nghề đóng cửa sắt tùy chỉnh trong 30 năm. Giờ đây, anh ta thậm chí còn không biết tên đầy đủ của tất cả các khách hàng của mình hoặc vị trí của các boongke của họ, vì họ thường giao hàng cho một bên thứ ba tại địa phương.

Theo Ron, mọi giao dịch mua bán hiện nay đều khá riêng tư, vì không ai muốn người khác biết rằng họ đang mua một boongke hay vị trí của nó. Những khách hàng này cũng không bao giờ trả góp cho mặt hàng này, tất cả đều trả trước bằng tiền mặt và chuyển khoản toàn bộ sau khi lắp đặt xong.

“Vào tuần thứ hai của tháng 8, chúng tôi đã kiếm được hơn 1,7 triệu đô la doanh thu trong một tuần” Ron nói.

Kiếm 1,7 triệu USD một tuần khi bán boongke cho ngày tận thế - Ảnh 1.

Nhà bếp trong boongke có bồn rửa bằng thép không gỉ, lò vi sóng, tủ lạnh và khu vực ăn uống.

Các boongke mà Ron cung cấp có kích thước từ 9 mét vuông với giá khoảng 50.000 USD đến hơn 900 mét vuông với giá gần 5 triệu USD. Công ty cung cấp nhiều lựa chọn cho khách, từ các mẫu tiêu chuẩn có sẵn trong kho đến các mẫu giường tầng được thiết kế riêng.

“Doanh số bán hàng tăng là do mọi người đang sợ hãi về những gì đang xảy ra trên thế giới ngay bây giờ” Ron bình luận. “Nhiều người đang mua một boongke để ở một nơi nào đó an toàn để ẩn náu cho dù tương lai có ra sao, như một kế hoạch sống sót B.”

Một kênh YouTube chia sẻ về hoạt động kinh doanh của công ty hiện cũng có gần 350.000 người đăng ký và đây cũng là kênh quan trọng để khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Kiếm 1,7 triệu đô la mỗi tuần khi bán boongke cho ngày tận thế - Ảnh 2.

Lối vào và bên ngoài của một boongke tùy chỉnh đang được xây dựng.

Ron cho biết khách hàng của công ty thường đưa ra quan điểm chính trị của riêng họ khi nói đến lý do tại sao họ muốn mua một boongke. Theo đó, họ thà xây một nơi trú ẩn mà họ có thể không bao giờ cần đến còn hơn là đối mặt với những rủi ro bất ngờ. Những người này bao gồm nhiều tầng lớp, từ CEO, tỷ phú cho đến những người nổi tiếng.

“Khách hàng của chúng tôi có xu hướng ủng hộ Trump, ủng hộ súng, những người theo đạo Cơ đốc thuộc tầng lớp thượng lưu.” chủ doanh nghiệp cho biết.

Và hoạt động kinh doanh có dấu hiệu bùng nổ với tập đoàn này, kể từ khi Tổng thống Biden đắc cử. Tất nhiên, cũng có những người mua ở phía ngược lại, họ muốn trú ẩn khỏi lốc xoáy hoặc bụi phóng xạ, hoặc đơn giản chỉ là một căn hầm an toàn để chứa rượu.

Kiếm 1,7 triệu đô la mỗi tuần khi bán boongke cho ngày tận thế - Ảnh 3.

Một boongke tiêu chuẩn rộng 9 mét vuông.

Các boongke tiêu chuẩn được xây dựng sẵn luôn ở trong kho của công ty, và chúng sẵn sàng được vận chuyển từ kho ở Texas đến bất cứ đâu.

Chúng bao gồm hóa chất cấp quân sự, khí sinh học và hệ thống lọc không khí hạt nhân, bồn tắm bùn và vòi hoa sen khử trùng, cửa chống thấm khí và khí, và nguồn cung cấp điện. Ngoài ra, khách hàng có thể trang bị thêm và thiết kế thêm vị trí của mình theo ý thích của mình, vì vậy, đôi khi nó trông giống như một ngôi nhà thực sự khi hoàn thành.

Ron cho biết các công việc tùy chỉnh thường mất từ ​​hai đến ba tháng và các dự án lớn hơn sẽ yêu cầu đổ bê tông tại chỗ, có thể mất hơn sáu tháng để hoàn thành. Công ty của ông đã thiết kế nhiều boongke tùy chỉnh, có kích thước từ 180 đến 280 mét vuông. Chiếc lớn nhất được bán có diện tích là 370 mét vuông.

Kiếm 1,7 triệu USD mỗi tuần khi bán boongke cho ngày tận thế - Ảnh 4.

Kệ rượu gắn tivi phòng khách hầm trú ẩn.

Đối với những khách hàng đang tìm kiếm nhiều biến thể hơn, công ty của Ron cũng cung cấp phiên bản Bạch kim, với giá mỗi foot vuông bắt đầu từ 300 đô la. Nó sẽ bao gồm các tính năng cao cấp hơn như sàn dày 60cm và một bể nước tích hợp. Các boongke này có phòng ngủ chính rộng rãi với đầy đủ bồn tắm và vòi hoa sen, cũng như đủ không gian cho phòng ăn, phòng trò chơi và phòng súng. Ngoài ra, nội thất đi kèm cũng cao cấp hơn như thiết bị bằng thép không gỉ, sàn gạch men, bàn đá granit, bàn ghế gỗ sồi và cửa trượt.

Tất cả các boongke Platinum này cũng được hoàn thiện một cách công phu hơn, vì được tiếp cận bằng một lối đi bí mật từ nơi ở của khách hàng.

“Đây không phải là nơi trú ẩn được xây dựng của ông nội bạn nữa,” Ron chia sẻ. “Thời thế đã thay đổi. Nếu bạn định ở lại dưới lòng đất một thời gian, nó cũng nên có một phong cách khác.”

Bảo Nam

Pháp luật & độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button