Công Nghệ

Kiếm 6 tỷ mỗi năm nhờ dạy Toán online trên web phim 18+ lớn nhất thế giới, chàng trai gây sốc khi dự định “tấn công” nhiều nền tảng 18+ khác


Mặc dù được biết đến là một trong những trang web lớn nhất thế giới chuyên về phim 18+ nhưng chắc hẳn nhiều người cũng biết rằng không phải video nào xuất hiện trên P **** h ** đều giống nhau. của thể loại đó. Đôi khi ngay cả những nội dung tưởng chừng như không liên quan xuất hiện nhưng vẫn xuất hiện trên website đó và thậm chí còn mang lại hiệu quả rõ rệt về lượt xem, lượt tương tác cũng như lợi nhuận. Điển hình là mới đây, cộng đồng mạng vừa được phen xôn xao sau khi biết được câu chuyện bất ngờ về một giáo viên dạy Toán trên mạng có thể kiếm hơn 6 tỷ mỗi năm nhờ những video xuất hiện trên mạng. trang web trên, nhưng không phải phim 18+ mà là những bài giảng toán khô khan của tôi.

Kiếm 6 tỷ mỗi năm nhờ dạy Toán trực tuyến trên web phim 18+ lớn nhất thế giới, anh chàng gây sốc khi lên kế hoạch tấn công nhiều nền tảng 18+ khác - Ảnh 1.

Trương Xu – nhân vật chính trong truyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là Zhang Xu – một người đàn ông 34 tuổi, hiện đang kinh doanh trực tuyến cũng như cung cấp các khóa học toán cao cấp về giải tích trên nền tảng YouTube. Năm ngoái, không biết tại sao, anh đột nhiên muốn tham gia P ***, trở thành người đầu tiên dạy Toán trên nền tảng này. Mọi chuyện ban đầu không hề dễ dàng, khi Zhang Xu bị nhiều người phàn nàn và còn bị P **** xóa trên diện rộng. Nhưng với những nỗ lực không ngừng, cuối cùng anh ấy cũng được Po ** h ** công nhận vào tháng 1 năm nay.

Chia sẻ với giới truyền thông, anh nói: “Nhiều sinh viên cần giáo viên dạy toán và họ đã gặp tôi thông qua nền tảng P này. Khá nhiều người đã mua thêm các khóa học giảng dạy từ tôi”. Thậm chí, nếu làm phép tính trung bình, mỗi năm Zhang Xu có thể kiếm được hơn 6 tỷ đồng nhờ số lượng học viên đăng ký khóa học trên nền tảng P.

Bản thân Zhang Xu dường như vẫn chưa hài lòng với kết quả này. Anh chàng đang có kế hoạch lan truyền những hình ảnh và khóa học của mình trên nhiều nền tảng và trang web 18+ khác. Được biết, Zhang Xu đã cố gắng tự tải lên XV ****, nhưng ngay lập tức bị gỡ xuống vì nội dung không có nội dung mong muốn.

Mặt trứng

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button