Thế Giới

Kiện nhà tang lễ vì quan tài vỡ

Châu mỹMột gia đình ở Massachusetts đang kiện một nhà tang lễ vì quan tài bị vỡ trong quá trình chôn cất, khiến thi thể người thân rơi ra ngoài.

Gia đình của cố Andrew Serrano tuần trước đã đệ đơn kiện nhà tang lễ Perez tại Tòa án Thượng thẩm Essex ở thành phố Lawrence, các phương tiện truyền thông đưa tin vào ngày 10 tháng 11. Theo đơn kiện, trong lễ tang tháng 4 năm 2019, “một trong những dây buộc trên thiết bị hạ quan tài do thành phố sở hữu bị vỡ khiến quan tài của ông Serrano rơi xuống mộ và vỡ tan ”.

Tang lễ diễn ra tại nghĩa trang Bellevue, thuộc sở hữu của thành phố Lawrence. Gia đình liệt kê 9 tội danh trong vụ kiện, bao gồm sự cẩu thả, cẩu thả và thiếu thận trọng, gây tổn hại tình cảm.

Tang lễ tại một nghĩa trang ở thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ vào tháng 11 năm 2020. Ảnh: Reuters.

Tang lễ tại một nghĩa trang ở thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ vào tháng 11 năm 2020. Ảnh: Reuters.

Đơn kiện cũng nói rằng khi chiếc quan tài bị vỡ, xác của Serrano “rơi xuống mồ”. Người nhà bàng hoàng, xót xa khi chứng kiến ​​cảnh tượng này. Một số người sau đó đã nhảy xuống mộ để đưa thi thể trở lại và đưa lên.

Người quá cố cuối cùng đã được đưa trở lại nhà tang lễ và chôn cất vài ngày sau đó. Gia đình của Serrano cho biết nhà tang lễ và nghĩa trang “có nhiệm vụ vứt xác anh ta một cách đàng hoàng và đàng hoàng”, đồng thời yêu cầu bồi thường ít nhất 50.000 USD.

Đại diện nhà tang lễ chưa đưa ra bình luận về vụ kiện.

Huyền Lê (Theo dõi Kinh doanh Người trong cuộc, AP)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/kien-nha-tang-le-vi-quan-tai-vo-4384598.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button