Thể Thao

Kiên quyết đòi ra đi, Ronaldo vẫn nói lời ngọt ngào chia tay Juventus

Cristiano Ronaldo rời đi Juventus Sau 3 mùa giải với gần 100 bàn thắng ghi được cho đội tuyển Ý tại Serie A và Champions League. Chính Ronaldo đã yêu cầu được ra đi, dù Juventus muốn giữ anh đến hết hợp đồng vào tháng 6/2022.

Kiên quyết đòi ra đi, Ronaldo vẫn nói lời chia tay Juventus - 1

Ronaldo ghi gần 100 bàn trong 3 mùa giải khoác áo Juventus.

Tuy nhiên, tiền đạo 37 tuổi vẫn có những lời lẽ xúc động khi nói lời chia tay đội bóng này. Ronaldo viết trên trang cá nhân ngay sau khi vụ chuyển nhượng được công bố trên trang chủ của Manchester United:

“Hôm nay tôi rời một câu lạc bộ tuyệt vời, câu lạc bộ lớn nhất ở Ý và chắc chắn là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất ở châu Âu. Tôi dành cả trái tim và trái tim của mình cho Juventus và tôi sẽ luôn yêu thành phố. Tifosi Bianconeri đã luôn tôn trọng tôi và tôi đã cố gắng để đền đáp điều đó bằng cách chiến đấu vì họ trong mọi trận đấu, mọi mùa giải.

Cuối cùng, tất cả chúng ta đều có thể nhìn lại và nhận ra rằng chúng ta đã cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời. Tất cả đều không như mong đợi, nhưng chúng tôi đã cùng nhau viết nên một câu chuyện đẹp.

Tôi sẽ luôn là một phần của bạn. Bây giờ bạn là một phần của quá khứ của tôi. Ý, Juventus, Turin Tifosi Bianconeri, các bạn luôn ở trong trái tim tôi. “

Kiên quyết đòi ra đi, Ronaldo vẫn nói lời chia tay Juventus - 2

Ronaldo trở lại Man Utd.

Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United trong một vụ chuyển nhượng bom tấn diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Từ cuối tuần trước, có thông tin cho rằng tiền đạo này đã chủ động xin ngồi ngoài trong các trận đấu của Juventus.

Trong gần một tuần qua, truyền thông châu Âu chỉ nhắc đến một bến đỗ của Ronaldo là Manchester City. Thậm chí rất nhiều người hâm mộ Man Utd chỉ trích siêu sao người Bồ Đào Nha và coi anh là kẻ phản bội. Cái tên Man Utd chỉ mới xuất hiện trong 2 ngày gần đây, nhưng rốt cuộc siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở lại Old Trafford thay vì đầu quân cho Man City.

.

Nguồn: https://vtc.vn/kien-quyet-doi-ra-di-ronaldo-van-noi-loi-ngot-ngao-chia-tay-juventus-ar633448.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button