Thế Giới

Kiện sugar baby vì bị chê ‘khốn nạn’

Châu ÚcDoanh nhân người Melbourne, Barry Wang, đã kiện bạn gái cũ Jessie Qin với cáo buộc cô vu khống danh tiếng của anh trên mạng xã hội.

Barry Wang, 40 tuổi, gặp Jessi Qin vào tháng 4 năm 2019 thông qua một trang web hẹn hò dựa trên một giao dịch tiền bạc giữa người cha và con đường. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2020, Qin đăng trên nhóm WeChat của cộng đồng người Hoa ở Úc rằng Wang là một “kẻ lừa đảo tình dục” và một “con đĩ”.

Sau đó Wang đã khởi kiện, yêu cầu Qin phải trả 350.000 USD vì đã làm tổn hại danh tiếng của mình. Doanh nhân này cũng tuyên bố sẽ rút đơn kiện nếu Qin đồng ý công khai xin lỗi và rút lại những lời cô nói trên WeChat.

Jessi Qin, một nhân viên kinh doanh bất động sản ở Melbourne. Ảnh: Instagram / Jessi Qin

Jessi Qin, một nhân viên kinh doanh bất động sản ở Melbourne. Ảnh: Instagram / Jessi Qin

Tuy nhiên, trong phiên tòa xét xử trực tuyến kéo dài 3 ngày bắt đầu từ ngày 18/10, Qin đã thẳng thừng từ chối điều kiện rút đơn của Wang. “Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận yêu cầu đó,” cô nói.

“Tôi nghĩ mình đã gặp được tình yêu đích thực”, Qin nói tại phiên tòa, cho rằng mối quan hệ của cô và Wang vào thời điểm đó không còn là một giao dịch tình-tiền. “Anh ấy nói với tôi một cách nghiêm túc, rằng anh ấy chỉ yêu tôi. Đây không phải là mối quan hệ kiểu đường phố.”

Qin cho biết cô rất tức giận khi phát hiện ra Wang quan hệ với một phụ nữ khác trong khi họ đang hẹn hò, vì vậy cô đã đăng hai câu chuyện lên nhóm Gossippers của Úc trên WeChat để tạo ra một hồ sơ hẹn hò giả mạo. lấy tên Wang để buộc tội anh ta lăng nhăng. “Sugar baby” là một thuật ngữ để chỉ những cô gái trẻ được nuôi dưỡng bởi những người đàn ông ở độ tuổi của cha họ.

Lucy Line, luật sư của Wang, phủ nhận những cáo buộc của Qin đối với thân chủ của cô, bao gồm cả việc anh ta ép cô quan hệ tình dục trong lúc say.

Wang phủ nhận có mối quan hệ nghiêm túc với Qin, nói rằng họ đã gặp nhau ít hơn 10 lần từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020, tất cả đều chỉ là quan hệ tình cảm.

“Một người bạn đã giới thiệu trang web cho tôi vì tôi bận công việc và chăm sóc con gái sau khi ly hôn”, Wang nói. “Tôi nghĩ đó là một cách dễ dàng để gặp gỡ mọi người vì đôi khi tôi cảm thấy cô đơn vào ban đêm và muốn tìm một thứ gì đó để giải trí”.

Barry Wang trên nhóm WeChat mà Qin đã đăng bức ảnh lên đó. Ảnh: WeChat / Jessi Qin

Barry Wang trên nhóm WeChat mà Qin đăng bức ảnh lên đó. Ảnh: WeChat / Jessi Qin

Khi luật sư hỏi anh có phải là một “thằng khốn nạn” không, Wange trả lời “không”. Anh ta chỉ trích Qin vì đã đăng các bài báo mô tả mình là kẻ vô đạo đức, lừa đảo, săn mồi tình dục, thích chơi trò mèo vờn chuột với phụ nữ và có ác ý với phụ nữ.

Tòa án cũng xem xét một cuộc trao đổi giữa hai người, trong đó Qin thuyết phục Wang nói dối rằng họ đang sống cùng nhau để cô có thể ở lại Úc. Tòa án đang xem xét các bằng chứng và chưa đưa ra phán quyết.

Hồng Hạnh (Theo dõi Người Úc)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/kien-sugar-baby-vi-bi-che-khon-nan-4375640.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button