Giải Trí

Kiều Oanh tiếp tục tỏa sáng, nhận điểm 10 tuyệt đối từ Nguyễn Phi Hùng | Giải trí

[

Trong đêm thi này, Xuân Nghi và Kiều Oanh đã chọn hòa Cánh hồng phai – Nỗi đau ngự trị chinh phục ban giám khảo. Để thể hiện ý đồ muốn truyền tải của câu chuyện, Xuân Nghị đã chấp nhận “giả trai”. Cặp đôi mang đến câu chuyện thú vị khi Nguyễn Kiều Oanh trông như một cô gái nữ tính nhưng khi soi gương lại chỉ thấy hình ảnh nam tính trong mình. Màn trình diễn như một lời thoại giúp Kiều Oanh nhận ra rằng chỉ có yêu bản thân mình, ngã xuống cũng chỉ có một mình.

Kiều Oanh tiếp tục tỏa sáng, nhận điểm 10 hoàn hảo từ Nguyễn Phi Hùng - ảnh 1

Kiều Oanh kết hợp ăn ý với Xuân Nghị, nhận được lời khen từ giám khảo

Xem phần trình diễn này, Ngọc Anh đánh giá Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh “tuy chọn bài khó nhưng khi chọn sẽ rất dễ hát”. Nữ giám khảo cho rằng cả hai đã làm tốt và khiến cô bất ngờ với vũ điệu tango sôi động. Tuy nhiên, “nữ hoàng nhạc rock” lưu ý khi hát chung cần tách bạch rõ giọng hát chính và hát đệm để thêm phần hoàn hảo. “Giọng hát của họ rất hay. Sau này, khi các em kết hợp với nhau, cần chú ý giọng hát chính và đệm, không để bị rối vào nhau ”, nữ giám khảo nhắn nhủ đàn em.

Quỳnh Lan chia sẻ, Xuân Nghi và Kiều Oanh diễn cuốn hút đến mức cô quên hết mọi thứ xung quanh, có cả một dàn múa rất đông đứng hậu. Trong khi đó, Nguyễn Phi Hùng cảm nhận được thông điệp tốt đẹp từ phần trình diễn của cặp đôi. Nam ca sĩ nhắn nhủ khắc phục hình thể khi hát của Nguyễn Kiều Oanh. Với phần trình diễn ấn tượng này, hai nữ thí sinh đã nhận được điểm 10 hoàn hảo từ bộ ba giám khảo.

Kiều Oanh tiếp tục tỏa sáng, nhận điểm 10 hoàn hảo từ Nguyễn Phi Hùng - ảnh 2

Vũ Phương và Trương Diễm có màn trình diễn bùng nổ khiến Ngọc Anh “chết lặng”

Bên cạnh đó, sự thể hiện của Trương Diễm và Vu Phuong trong bài hát Phố buồn cũng được đánh giá cao. Cả hai mang đến câu chuyện tình lãng mạn của cô ca sĩ xinh đẹp và chàng bồi bàn. Sân khấu được trang hoàng lộng lẫy với những cặp vũ công đắm chìm trong điệu tango, Trương Diễm bước ra lộng lẫy được nhiều chàng trai tán tỉnh. Tuy nhiên, ánh mắt cô chỉ tập trung vào người phục vụ Lê Vũ Phương. Đêm đó, cả hai đã cùng nhau khiêu vũ và hát ca khúc bản tình ca ngọt.
Ca sĩ Quỳnh Lan đánh giá cao sự kết hợp này và cho rằng đây là phần trình diễn “hoàn hảo đến từng milimet”. Nữ giám khảo khen bài hát được biên đạo tốt của Vũ Phương và thừa nhận đã làm thổn thức giọng hát của Trương Diễm. Trong khi, Ngọc Anh muốn “chết lặng” với giọng hát, đặc biệt là phần đệm đàn của đàn em. Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng Không thể rời mắt và không ngừng lắng nghe màn trình diễn này. Anh đánh giá mỗi phần hát của Trương Diễm hay Lê Vũ Phương đều làm nổi bật điểm mạnh của từng người và gọi đây là “nhân tố bí ẩn” của chương trình, kết quả là cặp đôi nhận được điểm 10 tuyệt đối của chương trình. ba thẩm phán.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/kieu-oanh-tiep-tuc-toa-sang-nhan-diem-10-tuyet-doi-tu-nguyen-phi-hung-1457283.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button