Giải Trí

Kim Tử Long phân trần khi bị mẹ vợ ‘bóc phốt’ trên sóng truyền hình

[

Kim Tử Long đỏ mặt giải thích khi bị mẹ vợ

Nghệ sĩ Xuân Yến “vạch mặt” em chồng NSƯT Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Được biết, NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Xuân Yến là đồng nghiệp thân thiết trong đoàn cải lương tuồng cổ Minh Tơ. Cô trực tiếp chứng kiến ​​nhiều mối tình nảy nở rồi lại đi đến bế tắc của các nam nghệ sĩ. Hiểu tính chàng rể tương lai, bà chấp nhận cho anh và con gái đến với nhau dù hơn kém nhau 11 tuổi. Tuy nhiên, “Má Tư” Xuân Yến cũng thừa nhận: “Trước đó, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày Long làm con rể mình. Trên đời này không có gì chỉ là duyên số nên khi 2 đứa ngã trong tình yêu, mọi thứ trên đời này đều là duyên phận của nhau, tôi chỉ gọi là mẹ – con, mặc dù lúc đầu tôi cũng bối rối”.

Việc thay đổi chức danh đột ngột cũng khiến NSƯT Kim Tử Long rất nhiều rắc rối. “Khi đi hát trong đoàn, Long gọi bố mẹ vợ bằng anh chị, sau một thời gian thì chuyển sang gọi mẹ lúc nào không hay. Ngày xưa khi gọi Trinh Trinh bằng con, cô ấy hay hát và dần dần gọi bằng “em”. Giờ gọi bằng vợ”, nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Kim Tử Long đỏ mặt giải thích khi bị mẹ vợ

Kim Tử Long tiết lộ hành trình từ chị em thân thiết trong đoàn đến mẹ vợ – nàng dâu với nghệ sĩ Xuân Yến

Nhận xét về chàng rể, mẹ vợ của Kim Tử Long không tiếc lời: “Long yêu nghề, sáng hát Hà Nội, chiều chạy xuống tỉnh. Kiếm được tiền cũng giúp nghệ sĩ nghèo”. Tuy nhiên, mẹ chồng cũng không ngần ngại “bật mí” Kim Tử Long “Thấy gái đẹp anh thường liếc xéo một chút” khiến anh chàng đỏ mặt vội giải thích: “Ai đẹp thì phải nhìn chứ quần áo thì toàn nhìn thôi chứ có phải nhìn đâu. Biết vợ thiếu cái gì, không bổ sung được gì thì xem người khác mặc gì, tìm mua để làm đẹp cho vợ”.

Ở tuổi 79, nghệ sĩ Xuân Yến vẫn “cháy” hết mình với đam mê Mỹ thuật đồng hành cùng chú rể trong nhiều chương trình khiến anh xúc động. “Mã Tư là người rất khó tính Mỹ thuật Cho dù bề ngoài rất dễ cười. Đến lúc tập tuồng hay biểu diễn trong các hội hát cung đình, nếu con hát sai, mẹ con sẽ la mắng. Long mỗi lần tôi chuẩn bị đi hát, mẹ luôn đi cùng để xem tập và góp ý cho tôi tốt hơn”, NSƯT Kim Tử Long nói.

Kim Tử Long đỏ mặt giải thích khi bị mẹ vợ

Mẹ vợ con rể song ca trích đoạn Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài trên tivi

Thấu hiểu cho tình yêu nghề của mẹ chồng, khi Kim Tử Long điều chỉnh lối chơi Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài liền mời nghệ sĩ Xuân Yến vào vai cô giáo và nhanh chóng nhận được sự đồng ý. Trong mẹ kếCả hai còn có sự đồng điệu về cảm xúc khiến MC quyền linh còn Lê Lộc thì không ngớt lời trầm trồ.

Quây quần bên mâm cơm buổi văn nghệ, Kim Tử Long chia sẻ câu chuyện nghệ sĩ Xuân Yên từng trải qua cái chết đầu tiên trong đời. Anh xúc động: “Có thời điểm cách đây 3 năm, tôi tưởng sẽ không bao giờ gặp lại mẹ nữa. Mẹ bị tim ba lần nên bị đột quỵ, nằm viện mấy tháng, phải đặt ống thở và thở. được truyền nước liên tục, cô ốm đến mức không nhận ra, lúc đó mọi người nói chuẩn bị hậu sự, Trinh khóc quá trời, may nhờ vết thương và sự tận tình của bác sĩ, cô khỏe mạnh cho đến giờ.

Kim Tử Long đỏ mặt giải thích khi bị mẹ vợ

NSƯT Kim Tử Long kể chuyện nghệ sĩ Xuân Yến qua đời

nhìn con rể Kim Tử Long xúc động, “má Tư” Xuân Yến hóm hỉnh trêu: “Bây giờ mẹ vẫn được đi diễn”. Bà nói thêm: “Trải qua bệnh tật, tôi lại càng thương con rể hơn. Lúc đó, con rể không chỉ lo kinh tế mà còn biết ra vào lo cho tôi. Con rể tôi không chỉ biết lo toan tài chính mà còn biết ra vào lo cho tôi”. cuộc sống có cảm giác như bà hoàng, tôi cảm thấy như bà hoàng. Tôi không phải động tay động chân gì, cũng phải gặp những người con hiếu thảo, con rể tốt mới được như thế này”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/kim-tu-long-phan-tran-khi-bi-me-vo-boc-phot-tren-song-truyen-hinh-185230203085641447.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button