Đời Sống

Kinh ngạc từ 8 lời khuyên về tiền bạc từ cựu Tổng Thống Donald Trump và những nhân vật đình đám


Các cuộc vận động, tranh luận và quảng cáo trên truyền hình tạo nên lịch trình bận rộn cho các ứng cử viên Tổng thống. Nhưng đối với những người được kỳ vọng sẽ trở thành Tổng thống của cả một quốc gia như Donald Trump hay Hillary Clinton, họ sẽ cần phải chứng tỏ bản thân khi nói đến nền kinh tế hơn tất cả.

Những người như Donald Trump, Hillary Clinton và các ứng cử viên tổng thống Mỹ khác có rất nhiều điều để chia sẻ với mọi người. Dưới đây là 8 câu nói hay nhất của cựu Tổng thống Donald Trump và những người thành công khác mà bạn nên ghi nhớ khi xử lý tài chính cá nhân và nghề nghiệp.

1. Donald Trump

“Một trong những vấn đề khi bạn trở nên thành công là sự ghen tị và đố kỵ chắc chắn sẽ theo sau. Có những người – tôi xếp họ vào loại thất bại trong cuộc sống – là những người có ý thức hoàn thiện. Theo tôi biết, nếu họ có bất kỳ năng lực thực sự nào, họ sẽ không chống lại tôi, thay vào đó, họ sẽ tự mình làm điều gì đó mang tính xây dựng. ”

Dù yêu hay ghét thì Donald Trump cũng có quan điểm riêng về sự đố kỵ và ghen ghét. Trên thực tế, mọi người tốt hơn nên tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn là lo lắng về thành công và thất bại của người khác. Tương tự với tài chính của bạn, hãy theo dõi những gì bạn đang làm để xây dựng sự giàu có của mình và đừng để người khác làm bạn phân tâm khỏi các mục tiêu dài hạn.

Kinh ngạc trước 8 mẹo kiếm tiền của cựu Tổng thống Donald Trump và các nhân vật nổi tiếng - Ảnh 1.

2. Ben Carson

“Thành công không được quyết định bởi việc bạn có gặp phải những trở ngại hay không, mà bởi cách bạn phản ứng với chúng. Và nếu bạn xem những trở ngại này là rào cản ngăn cản bạn, thì chúng sẽ trở thành cái cớ để bạn thất bại. Nếu bạn xem chúng là rào cản, mỗi một người mang lại cho bạn sức mạnh. ”

Ben Carson nhấn mạnh ảnh hưởng tích cực của sự quyết tâm và kiên định, cũng như sức mạnh hủy diệt của chủ nghĩa bi quan. Cho dù bạn đang đối phó với một núi nợ hay đang cố gắng cắt giảm ngân sách, việc tập trung vào các giải pháp sẽ không chỉ giúp bạn thiết lập kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu mà còn có thể giúp bạn đối phó với nó. xử lý các vấn đề tài chính khác trong tương lai.

3. Carly Fiorina

“Tất cả mọi người đều sở hữu những món quà do Thượng đế ban tặng … Hãy tìm chúng và sử dụng chúng, và đừng để bất kỳ ai khác nói với bạn rằng bạn kém hơn chính con người của bạn.”

Trong kinh tế học, có một khái niệm gọi là lợi thế so sánh, nói lên rằng việc một quốc gia chuyên môn hóa sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng mà quốc gia đó có thể sản xuất có hiệu quả nhất sẽ có lợi cho lợi thế cạnh tranh. Nguyên tắc tương tự có thể được áp dụng cho tất cả mọi người. Ví dụ, nếu bạn thiếu kiến ​​thức và kỹ năng để quản lý danh mục đầu tư chứng khoán một cách hợp lý, tốt nhất bạn nên đến gặp người có chuyên môn đó và học hỏi từ họ. Tóm lại, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ nếu bạn cần, và đừng đánh giá cao kỹ năng của người khác.

Ngỡ ngàng trước 8 mẹo kiếm tiền của cựu Tổng thống Donald Trump và các nhân vật nổi tiếng - Ảnh 2.

4. Hillary Clinton

“Mỗi khoảnh khắc mà bạn lãng phí khi nhìn lại sẽ khiến bạn không thể tiến về phía trước.”

Buồn bã, chán nản vì nợ nần và những quyết định tài chính kém cỏi sẽ chỉ kìm hãm bạn mà thôi. Thay vì tập trung vào những gì bạn nên làm, hãy tập trung vào những gì bạn có thể làm để cải thiện tình hình tài chính của mình.

5. Bernie Sanders

“Tốt hơn là xuất hiện hơn là từ bỏ.”

Đó là một sự thật đã được kiểm nghiệm bởi thời gian rằng sự kiên trì thường là chìa khóa thành công. Ngay cả khi bạn thất bại trong bất kỳ mục tiêu nào bạn theo đuổi, bạn sẽ biết cách tiếp cận vấn đề tốt hơn trong tương lai.

6. Jeb Bush

“Khát vọng của tôi đối với đất nước, và tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được, đó là mức tăng trưởng 4%. Điều đó có nghĩa là chúng tôi phải làm việc hiệu quả hơn rất nhiều, với sự tham gia của lực lượng lao động phải vươn lên từ mức thấp nhất mọi thời đại . ”

Mặc dù không rõ Bush sẽ giúp tăng tỷ lệ tham gia lực lượng lao động bằng cách nào, nhưng các mô hình kinh tế vĩ mô hiện đại cho thấy năng suất là động lực thúc đẩy thành công lâu dài của một quốc gia hoặc một công ty nhất định. Ở mức độ cá nhân hơn, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc, bạn sẽ cần học cách làm việc thông minh hơn và hiệu quả hơn, không nhất thiết phải làm việc nhiều giờ hơn. Về mặt quản lý tiền bạc, biết những thói quen tốt nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm tốt hơn là chìa khóa thành công về mặt tài chính.

Ngạc nhiên trước 8 mẹo kiếm tiền của cựu Tổng thống Donald Trump và các nhân vật nổi tiếng - Ảnh 3.

7. Chris Christie

“Theo bạn, vai trò thích hợp của chính phủ trong xã hội là gì? Cách tôi nhìn nhận công việc này là, bạn có muốn tôi làm việc X không? Khu vực tư nhân có rất thành công khi làm việc X không? Bởi vì nếu họ đã làm, tôi sẽ thay vì họ làm điều đó hơn là để chúng tôi làm điều đó. ”

Nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho bất kỳ dự án nhất định nào sẽ thúc đẩy tỷ suất lợi nhuận. Chris Christie cũng nhấn mạnh triển vọng cạnh tranh ở Hoa Kỳ và giá trị của việc thuê ngoài đối với những người không chỉ biết cách làm tốt công việc mà còn có thể làm nhanh hơn. Đối với những người điều hành công việc kinh doanh của chính họ, biết khi nào cần người khác giúp đỡ trong các công việc hàng ngày là một kỹ năng quan trọng. Dù bằng cách nào, nếu bạn có nhiều thời gian rảnh cho các dự án quan trọng hơn, chẳng hạn như các sự kiện kết nối, nó có thể có tác động tích cực đến sức khỏe của doanh nghiệp của bạn.

8. Rand Paul

“Vâng, chúng ta hãy nói rõ với nhau rằng tôi là người duy nhất trên sân khấu thực sự có ngân sách cân bằng trong 5 năm.”

Có sẵn một kế hoạch B, một kế hoạch với những con số thực tế, là một cách tiếp cận tuyệt vời khi đối mặt với bất kỳ trở ngại tài chính nào.

Alexx

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button