Thể Thao

Klopp từ chối tăng lương

Anh traiHLV Jurgen Klopp không yêu cầu Liverpool tăng lương, mà muốn các trợ lý của ông được trả 2,5 triệu đôla / năm.

Tấm Thế vận hội nói ban đầu Huấn luyện viên Jurgen Klopp chỉ có ý định ở lại Liverpool đến hết mùa hè năm 2024 theo hợp đồng cũ. Nhưng anh ấy đã thay đổi quyết định vì nhiều lý do, bao gồm cả việc gia đình anh ấy đã quen với cuộc sống ở Liverpool. Anh dự định đàm phán gia hạn với Liverpool vào mùa thu năm 2022, khi mùa giải mới bắt đầu. Nhưng hai tuần trước, nhận thấy cơ hội giành 4 danh hiệu vẫn còn nguyên, Klopp đã yêu cầu người đại diện liên hệ với ông chủ John W Henry.

Klopp đã ngồi xuống để ký hợp đồng mới với Liverpool vào ngày 28 tháng 4, với các cộng sự của ông đứng từ trái sang Vitor Matos, Peter Krawietz và Pepijn Lijnders.  Ảnh: LFC

Klopp đã ngồi xuống để ký hợp đồng mới với Liverpool vào ngày 28 tháng 4, với các cộng sự của ông đứng từ trái sang Vitor Matos, Peter Krawietz và Pepijn Lijnders. Hình ảnh: LFC

Kể từ cuộc gọi của người đại diện, Klopp chỉ mất hai tuần để ký hợp đồng mới. Trong khi đó, dấu hỏi duy nhất là liệu có thành viên nào trong ban huấn luyện Klopp muốn ra đi hay không. Nhưng tất cả đều muốn ở lại với HLV người Đức.

Hợp đồng mới của Klopp có thời hạn đến mùa hè năm 2026 và không có điều khoản hủy bỏ. Anh ấy không cần tăng lương, nhưng các trợ lý sẽ nhận được thêm 2,5 triệu USD mỗi năm. Trong đó, ông đặc biệt đánh giá cao vai trò của huấn luyện viên đội một Pep Lijnders. Dù là người trẻ nhất nhóm nhưng Lijnders tràn đầy năng lượng, luôn tạo động lực cho Klopp và các đồng đội.

Klopp muốn tất cả Mohamed Salah Trộn Sadio Mane ở lại, khi hợp đồng của cả hai chỉ còn 14 tháng. Salah nói rằng vấn đề trong việc đàm phán hợp đồng mới với Liverpool không chỉ là tiền bạc. Và khi Klopp cam kết ở lại bốn năm, Salah có thể sẽ muốn tiếp tục làm việc với người đàn ông đã đưa anh đến đỉnh cao.

Ngoài ra, các trụ cột của Liverpool Tất cả đều có hợp đồng dài hạn. Virgil van Dijk, Trent Alexander-Arnold, Jordan Henderson hay Diogo Jota còn 3 năm. Ibrahima Konate, Andrew Robertson và Fabinho còn 4 năm, trong khi hợp đồng của Alisson với Luis Diaz chỉ hết hạn vào mùa hè năm 2027.

Đối thủ tiếp theo của Liverpool là chủ nhà Newcastle, ở vòng 35 giải Ngoại hạng Anh. Nếu giành chiến thắng, thầy trò Klopp có thể leo lên ngôi đầu bảng do đá trước Man City.

Hoàng An

Nguồn: https://vnexpress.net/klopp-tu-choi-tang-luong-4457925.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button