Giải Trí

Konami đưa tựa game GetsuFumaDen: Undying Moon từ 1987 lên Steam | Tin tức | Game

Điều thú vị là bạn sẽ biết liệu GetsuFumaDen có Trò chơi cho bạn hoặc không chỉ sau khoảng 15 phút, khi bạn đâm vào một bộ xương khổng lồ và gây ra một vụ nổ lớn bao trùm toàn bộ màn hình. Nhưng hầu hết thời gian bạn không chắc mình đã thắng bằng cách nào và sẽ muốn thử lại.
Phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2021 trên hơi nước, GetsuFumaDen: Undying Moon là một trò chơi theo phong cách Roguelite, tương tự như Hades và Rogue Legacy, bạn sẽ từng bước mở khóa và cải thiện vũ khí cũng như kỹ năng của mình. GetSufumaden không có cách kể chuyện tuyệt vời của Hades khiến người chơi mê mẩn, nhưng những trò chơi này đều có đồ họa được trau chuốt kỹ lưỡng.
Konami đưa trò chơi GetsuFumaDen: Undying Moon từ năm 1987 lên Steam - ảnh 1
Giống như trò chơi của Okami Capcom, GetSufumaden có tiếng vang nghệ thuật Ukiyo-e Nhật Bản, thêm các đường viền lớn màu đen vào đồ họa 3D để làm cho nó trông giống như được vẽ tay. Hiệu ứng hình ảnh từ các đòn kết hợp Katana hoặc một chiếc găng tay trong trận chiến mang lại cảm giác thỏa mãn mặc dù đôi khi bạn không thể thực sự nhìn thấy những gì đang xảy ra trên màn hình.

Trong GetSufumaden các chế độ chơi cũng tương đối khó, hệ thống cung cấp các tùy chọn vũ khí chính và phụ. Đối với vũ khí phụ sẽ có các tùy chọn như cung tên, bom và phi tiêu giúp chặn kẻ thù trước khi bạn đến gần.

Konami đưa trò chơi GetsuFumaDen: Undying Moon từ năm 1987 lên Steam - ảnh 2

Một trong những điều khiến Hades được yêu thích là mỗi lần nhân vật “chết” sẽ giữ lại vũ khí để nâng cấp, nhưng GetSufumaden dường như có một hệ thống nâng cấp phức tạp, có khả năng được buff. Mở khóa hàng tá vũ khí, nhưng trong trò chơi này, khi bạn “chết”, bạn sẽ mất gần như tất cả những gì bạn đang mang theo.

GetSufumaden là một bất ngờ thú vị trong thể loại vốn đã có nhiều tựa game ăn khách, phong cách đồ họa và hệ thống vũ khí của GetSufumaden được làm lại từ một trò chơi từ năm 1987 thực sự hiệu quả. Kể từ khi phát hành Metal Gear Solid 5, Konami chủ yếu chuyển trọng tâm sang tạo Pachinko và các trò chơi tương tự. Không biết đến bao giờ thì cộng đồng mới có thể trải nghiệm trò chơi ngang ngửa Metal Gear Solid từ Konami trong tương lai, nhưng với các trò chơi như GetSufumaden cũng sẽ giúp các game thủ sự giải trí phần nào trong thời gian chờ đợi.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/konami-dua-tua-game-getsufumaden-undying-moon-tu-1987-len-steam-157983g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button