Video

Kỷ nguyên mới cho dịch vụ đồ ăn nhanh Nga sau khi McDonald’s ‘dứt áo’ ra đi

Video Nga mở chuỗi thức ăn nhanh thay thế McDonald’s (nguồn: AFP):

Theo hãng tin Reuters, các nhà hàng McDonald’s trên thực tế đã mở cửa trở lại ở Moscow dưới những người chủ mới và tên mới, “Vkusno & tochka”, tạm dịch là “Rất ngon, đúng vậy.” .

Lễ khai trương cửa hàng được tổ chức cùng ngày với ngày Quốc khánh Nga 12/6.

Các nhà phân tích cho rằng việc thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng một thời ở Nga McDonald’s rút khỏi thị trường Moscow do xung đột ở Ukraine có thể trở thành phép thử cho sự thành công của hãng trong lĩnh vực “tự cung tự cấp”. của nền kinh tế Nga trong bối cảnh nước này đang phải hứng chịu hàng loạt lệnh trừng phạt chưa từng có từ phương Tây.

Vào ngày khai trương, nhiều người đã xếp hàng bên ngoài chi nhánh đầu tiên của nó ở Quảng trường Pushkin, trung tâm thủ đô Moscow. Thay vì logo hình chữ M màu vàng quen thuộc, cửa hàng đã treo logo thay thế mới – chiếc bánh burger cách điệu với hai miếng khoai tây chiên – cùng dòng khẩu hiệu: “Tên đã đổi nhưng tình yêu vẫn vậy. lại”.

Cửa hàng không bán các sản phẩm điển hình của McDonald’s như Big Mac hoặc một số món tráng miệng khác như McFlurry, và giá dưới nhãn hiệu mới có phần rẻ hơn. Một chiếc bánh burger kẹp đôi phô mai được bán với giá 129 rúp, thay vì 160 rúp như McDonald’s.

Alexander Merkulov, giám đốc chất lượng của công ty cho biết: “Các thành phần tạo nên một chiếc bánh mì kẹp thịt vẫn được giữ nguyên.

Oleg Paroev, Giám đốc điều hành của Vkusno & tochka, cho biết công ty đang có kế hoạch mở 200 chi nhánh tại Nga trước cuối tháng 6 và tổng cộng 850 cửa hàng vào cuối mùa hè.

Ruzanna, giám đốc một chi nhánh ở Moscow dự kiến ​​khai trương vào tháng Bảy cho biết: “Trong ba tháng, chúng tôi đã không thể làm việc. Giờ đây, mọi người đều rất hài lòng. ”Trước đó, từ tháng 3, McDonald’s đã quyết định đóng cửa các cửa hàng tại Nga.

Theo Giám đốc Paroev, thương hiệu sẽ giữ nội thất cũ của McDonald’s, nhưng sẽ loại bỏ tên cũ trên đó.

Ông Paroec cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là khách hàng không nhận thấy sự khác biệt về chất lượng và dịch vụ. nhưng chắc chắn không cao hơn bên cạnh tranh.

Nói về sản phẩm độc quyền Big Mac, doanh nhân người Siberia Alexander Govor – chủ sở hữu mới của Vkusno & tochka – giải thích: “Chúng tôi không được phép sử dụng một số màu nhất định và cũng không được phép nhắc đến McDonald’s. Big Mac là câu chuyện của McDonald’s. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều gì đó tương tự ”.

Doanh nhân Govor tiết lộ rằng trong năm nay, 7 tỷ rúp sẽ được đầu tư vào chuỗi cửa hàng với hơn 50.000 nhân viên.

Ông Govor cũng cho biết, công ty đang tìm kiếm giải pháp thay thế Coca-Cola vì thương hiệu này cũng đã tuyên bố đóng cửa hoạt động tại Nga.Nguồn: https://baotintuc.vn/video/ky-nguyen-moi-cho-dich-vu-do-an-nhanh-nga-sau-khi-mcdonalds-dut-ao-ra-di-20220613165655099.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button