Giải Trí

Ký ức của Phạm Thanh Thảo sau nửa năm Vân Quang Long qua đời

Phạm Thanh Thảo chia sẻ với VietNamNet: “Anh Long rất vui tính, thích kể chuyện và hay chọc cười mọi người”.

Tháng 12/2021, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ ở tuổi 41 khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp đau xót. Khi còn sống, cựu thành viên 1088 và Phạm Thanh Thảo có mối quan hệ thân thiết. Nửa năm sau ngày mất, nam ca Phạm Thanh Thảo đã chia sẻ với VietNamNet những kỷ niệm khó quên về người bạn thân. Trong mắt cô ấy, Vân Quang Long Anh ấy vui tính, hài hước và luôn khiến mọi người cười.

Phạm Thanh Thảo cho biết: “Cả nhà mình đang đi du lịch. Lần đầu là lúc sáng bé nhà mình lấy tiền bỏ vào túi, tắm xong cho bé thay đồ bẩn rồi để một chỗ.” .Tiền vẫn còn trong túi, tôi chỉ đi tìm nhưng không thấy quần của con tôi đâu cả.

Tôi chạy đến trước tấm ảnh của Vân Quang Long và nói đùa: Chơi như vậy không vui đâu Tú ơi, chơi mà giấu không tìm được à? Đừng chơi như vậy. Một lúc sau, tôi nhìn thấy chiếc quần đùi ngay sau ghế ”.

Những kỷ niệm của Phạm Thanh Thảo sau nửa năm Vân Quang Long qua đời
Phạm Thanh Thảo và Vân Quang Long trên mạng xã hội.

Phạm Thanh Thảo kể tiếp, có lần cả gia đình đi biển không mang theo ví, chỉ mang theo tiền, thẻ ngân hàng và bằng lái xe, bỏ vào giỏ đựng khăn tắm và đồ chơi đi biển của hai bé. Đến khi cả nhà dậy tắm rửa, thay quần áo và gọi đồ ăn cho bữa tối thì thấy tiền và 2 chiếc thẻ không còn trong giỏ. Cả nhà chia nhau đi tìm khắp mọi ngóc ngách nhưng không tìm thấy.

“Tôi lại chạy ra“ dọa ”anh Long vài câu: Tại sao mua đồ cho Tú uống mà Tú lại chơi để giấu tiền? Sau đó, chúng tôi lại chạy xuống biển vì sợ lỡ làm rơi khăn thì không có. Về đến nhà thì phát hiện trong túi quần ngủ có tiền và 2 thẻ. Thực sự là một cú sốc vì nếu mất bằng lái, bạn sẽ không thể bay đi nơi khác được ”, Phạm Thanh Thảo nhớ lại.

Những kỷ niệm của Phạm Thanh Thảo sau nửa năm Vân Quang Long qua đời
Nữ ca sĩ và Vân Quang Long có tình bạn thân thiết.

Phạm Thanh Thảo cho biết khi còn sống, Vân Quang Long hay nói đùa rất nhiều. Mỗi khi bạn bè tụ tập ăn uống, có anh là “vui như Tết”. Cố nghệ sĩ cũng rất khéo tay, từ khi sang Mỹ, ông thường đi hát, thỉnh thoảng xây sửa nhà.

Phạm Thanh Thảo nói với VietNamNet: “Anh Long rất vui tính, thích kể chuyện và luôn chọc cười mọi người. Lần làm tôi ấn tượng nhất là anh vừa hát vừa đánh đàn bằng đũa”.

Phạm Thanh Thảo tâm sự khi còn sống Vân Quang Long sống hòa đồng với anh em, bạn bè nên được nhiều người yêu mến. Mỗi lần sang nhà, cố nghệ sĩ luôn nói với Thanh Thảo: “Thấy con vui quá mẹ cũng mừng cho con”. Anh khen chồng chu đáo với anh chị em, yêu thương vợ con. “Mọi người trong gia đình tôi đều biết Long và thân thiết với anh ấy như tôi. Cả chị gái và anh trai tôi đều yêu thương Long và anh ấy cũng rất yêu thương họ”, cô nói.

Những kỷ niệm của Phạm Thanh Thảo sau nửa năm Vân Quang Long qua đời
Phạm Thanh Thảo cho biết khi còn sống, Vân Quang Long sống rất bình lặng nên được bạn bè quý mến.

Phạm Thanh Thảo và Vân Quang Long có tình bạn thân thiết. Cuối năm 2020, ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 do tai biến mạch máu não. Nữ ca sĩ từng không tin khi nam ca sĩ qua đời: “Ngồi vào bàn ăn, để di ảnh bên cạnh vẫn nói chuyện trêu chọc như mọi khi. Chỉ là anh ấy không nói lại và đùa giỡn như trước nữa. ”, nữ ca sĩ tâm sự với VietNamNet.

Thanh Nhàn

Phan Đinh Tùng, Lương Gia Huy gặp gỡ bố mẹ Vân Quang Long

Phan Đinh Tùng, Lương Gia Huy gặp gỡ bố mẹ Vân Quang Long

Chiều 15/3, một nhóm nghệ sĩ tổ chức chương trình tưởng nhớ Vân Quang Long đã có mặt tại Sa Đéc, Đồng Tháp để gửi những món quà đến gia đình và các con của cố nghệ sĩ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ky-uc-cua-pham-thanh-thao-sau-nua-nam-van-quang-long-qua-doi-748900.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button