Thời Trang

Kylie Jenner chuẩn bị ra mắt thương hiệu đồ bơi riêng?

Thứ Bảy, ngày 22/05/2021 23:23 PM (GMT + 7)

Kylie Jenner luôn là người thích khoe những bộ đồ bơi mới nhất của mình trên Instagram, nhưng có vẻ như cô ấy có thể sẽ sớm thành lập thương hiệu đồ bơi của riêng mình.

Kylie Jenner luôn là người thích khoe những bộ đồ bơi mới nhất của mình trên Instagram, nhưng có vẻ như cô ấy có thể sẽ sớm thành lập thương hiệu đồ bơi của riêng mình. Theo một đơn đăng ký gần đây tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, ngôi sao Keeping Up with the Kardashians đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Kylie Swim” và “Kylie Swim By Kylie Jenner”. Đơn đăng ký cho biết thương hiệu sẽ bán bikini, kính che mặt, giày và mũ nón, cũng như các phụ kiện bơi lội như kính râm, kính bơi, phao và khăn tắm.

Kylie Jenner sắp ra mắt thương hiệu đồ bơi của riêng mình? - Đầu tiên

Jenner ra mắt thương hiệu Kylie Cosmetics của mình vào năm 2015 với nhiều lựa chọn về màu son dạng lỏng và sau đó là các sản phẩm trang điểm khác. Sau đó, cô ấy mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc da với sự ra mắt của Kylie Skin vào năm 2019. Mặc dù cô ấy vẫn chưa tiết lộ một dòng thời trang của riêng mình dưới công ty của mình, nhưng đây sẽ không phải là bước tiếp theo. bước đột phá đầu tiên của cô ấy vào ngành công nghiệp thời trang. Cô ấy và em gái của cô ấy Kendall Jenner bắt đầu dòng quần áo Kendall + Kylie vào năm 2012, bao gồm cả đồ bơi.

Kylie Jenner sắp ra mắt thương hiệu đồ bơi của riêng mình? - 2

Trong khi ngôi sao truyền hình thực tế vẫn chưa công khai bất kỳ dự án mới nào, hai tuần trước, cô đã xóa tất cả ảnh khỏi tài khoản Instagram Kylie Cosmetics của mình để lưu một bức ảnh duy nhất của mình trong áo ngực và quần legging màu hồng. Cô ấy viết trong chú thích, “một cái gì đó đang đến”.

Kylie Jenner sắp ra mắt thương hiệu đồ bơi của riêng mình? - 3

Người hâm mộ cũng đã chú ý đến một tài khoản Instagram gần đây có tên “Kylie Baby.” Jenner trước đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên này vào năm 2019, cùng với “Kylie Body” và “Kylie Hair.” Không rõ tài khoản có thực sự thuộc về bà trùm hoa hậu hay không (chưa đăng ảnh) nhưng việc mạo hiểm kinh doanh quần áo trẻ em cũng nằm trong danh sách của cô. Cô thường xuyên tạo kiểu cho con gái Stormi Webster với nhiều kiểu dáng sang trọng ngay cả theo tiêu chuẩn của người lớn và để phù hợp với trang phục của riêng cô bé.

Kylie Jenner sắp ra mắt thương hiệu đồ bơi của riêng mình? - 4

Nguồn: http://danviet.vn/kylie-jenner-chuan-bi-ra-mat-thuong-hieu-do-boi-rieng-50202122523244001.htm

Versace nhớ lại mùa hè tuyệt vời trên bãi biển nước Ý

Versace đã quản lý để đưa chúng tôi đến thẳng Ý cho chiến dịch đồ bơi mới của mình.

.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/kylie-jenner-chuan-bi-ra-mat-thuong-hieu-do-boi-rieng-c215a1254477.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button